vo-si-quyen-anh-bat-ngo-hon-nu-phong-vien-o-my-1553574351_500x300.jpg
Võ sĩ quyền Anh bất ngờ hôn nữ phóng viên ở Mỹ

Pulev bất ngờ hôn nữ phóng viên Ravalo khi đang phỏng vấn. 

Kubrat Pulev, võ sĩ quyền Anh hạng nặng người Bulgari được phỏng vấn sau khi hạ gục Bogdan Dinu ở Las Vegas hôm 23/3, đánh dấu chiến thắng thứ 27 trong 28 trận đấu chuyên nghiệp anh từng tham gia, theo Guardian.

Jennifer Ravalo, nữ phóng viên kênh Vegas Sports Daily, đã phỏng vấn Pulev. Cô hỏi anh có thấy mình xứng đáng đấu một trận với Tyson Furry, cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới người Anh hay không. Võ sĩ 37 tuổi nói "có", trước khi đưa tay giữ cằm Ravalo và hôn vào môi cô rồi rời khỏi ống kính máy quay. 

Sau đó, Ravalo được hỏi có cảm nghĩ thế nào về hành động của Pulev trên Twitter. Cô trả lời "lúng túng" và "kỳ quặc".

Đây không phải lần đầu một vận động viên bất ngờ cưỡng ép hôn môi phóng viên lúc đang phỏng vấn. Trong giải Pháp Mở rộng năm 2017, tay vợt Pháp Maxime Hamou bị phạt khi cố gắng hôn môi một nữ phóng viên lúc đang trả lời phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình.

Nữ phóng viên Maly Thomas của kênh Eurosport bị Hamou choàng tay qua vai, hôn lên đầu và cổ trong lúc cô cự tuyệt, còn các bình luận viên trong trường quay cười khúc khích và vỗ tay. Thomas cho biết "cực kỳ khó chịu" và "nếu không phải đang quay trực tiếp, tôi đã đấm thẳng vào mặt anh ta rồi".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU