Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng "độc lạ" tại một showroom bán đồng hồ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Được biết, khi đó đúng giờ ăn trưa nên một trong hai nhân viên bán hàng tại showroom đã đặt đồ ăn trên mạng. Sau thời gian chờ đợi thì anh shipper cũng giao đồ ăn tới và mang vào tận nơi cho cô gái.

Tuy nhiên, vào lúc anh chàng này định quay người rời đi thì vô tình bắt gặp một chiếc đồng hồ khá ưng ý. Ngay lập tức anh shipper đã dừng lại và ngỏ lời với bạn nhân viên bán hàng muốn lấy chiếc đồng hồ ra đeo thử.

Trước yêu cầu này của anh shipper, 2 nữ nhân viên bán hàng có phần bối rối, nhưng ngay sau đó cô vẫn lấy chiếc đồng hồ ra và giới thiệu rất chu đáo về sản phẩm.

ezgif-7-1cb493d73f-1712219418973750837842-1712277628874-17122776295151123793133.gif

Giao đồ ăn tới showroom, nam shipper đòi đeo thử đồng hồ vàng khiến nhân viên bối rối

Về phần anh shipper, sau khi ướm chiếc đồng hồ lên tay, anh chàng ngắm nghía hồi lâu rồi gật gù tán thưởng kiểu dáng. Vào lúc hai nữ nhân viên đang không biết phải nói gì thêm thì nam shipper có hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Chỉ thấy anh chàng nhanh tay rút thẻ đưa cho nhân viên nhờ thanh toán. Cầm tấm thẻ trên tay, nữ nhân viên vẫn không khỏi sững sờ vì anh shipper "chốt đơn" chiếc đồng hồ bằng vàng ròng chỉ trong "nửa nốt nhạc".

Nam shipper chốt đơn chiếc đồng hồ bằng vàng ròng trong vài giây

Thậm chí lúc thanh toán xong, nam shipper còn không đợi nhân viên đóng gói lại chiếc đồng hồ mà đã vội vàng rời đi. Trước khi đi anh chàng chỉ nói: "Thôi không cần lấy hộp đâu, vừa "nổ" đơn hàng, giờ tôi phải đi giao đồ ăn luôn không muộn".

Nói xong anh chàng rời khỏi cửa hàng trong sự ngỡ ngàng của nhân viên bán hàng.

"Chiếc đồng hồ đó của Rolex, bằng vàng, có giá gần 100.000 NDT (hơn 300 triệu VNĐ). Tôi bán xong chiếc đồng hồ đó mà vẫn cảm thấy choáng váng", nữ nhân viên bán hàng chia sẻ.

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người để lại bình luận rằng:

"Shipper giờ đúng là vua của mọi nghề, quá giàu, quá đỉnh. Có khi tôi cũng đi làm shipper đây, có ai đi cùng tôi không?"

"Tự nhiên xem xong tôi cũng muốn đổi nghề quá".

"Thu nhập của shipper thực sự có tốt vậy không? Tôi thấy hơi khó tin, có khi anh này tài phiệt sẵn rồi."

Tiểu Lam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022