Xã hội hiện đại, công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian gặp gỡ và tạo dựng mối quan hệ yêu đương. Vì vậy, họ đã tìm tới các nền tảng hẹn hò trực tuyến với hy vọng gặp được người trong mộng.

Hẹn hò qua mạng trở thành hình thức yêu đương phổ biến của một bộ phận giới trẻ Trung Quốc. Theo trang Sohu , một người đàn ông họ Tôn ở Hà Nam vì quá bận rộn với công việc nên chưa thể tìm được bạn gái phù hợp. Tuy nhiên anh lại có sở thích trò chuyện với người lạ trên mạng xã hội.

avatar1708865812924-170886581311877060247.jpg

Anh Tôn bất ngờ trước dung nhan của "cô gái 18 tuổi".

Trong một lần nói chuyện, anh gặp được một cô gái và rất thích cách nói chuyện của người này. Cô gái nói mình 18 tuổi. Nhan sắc trên mạng của cô nhìn rất xinh đẹp, trẻ trung. Sau một thời gian nói chuyện, hai người dường như khá hiểu nhau, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khoảng cách của cả hai cũng không quá xa, mất 2-3 tiếng lái xe.

Cảm thấy quý mến đối phương, cô gái nhiều lần đề nghị gặp mặt trực tiếp. Chàng trai ban đầu khá lo lắng nhưng sau một hồi suy nghĩ cũng quyết định gặp để xem dung nhan cô gái ngoài đời.

Anh nói mình sẽ tự lái xe đến nơi hẹn trước. Nhưng khi vừa nhìn thấy dung nhan của bạn gái, anh Tôn không dám bước ra khỏi xe. Người phụ nữ trước mặt anh không phải 18 tuổi như cô nói mà tầm 30 tuổi, khá già dặn. Lúc cô gái tiến đến gần yêu cầu anh Tôn mở cửa, anh rất hoảng loạn, cúi xuống, giả vờ ngủ say, không chịu lộ mặt.

heho-quamang1-613-1-1708865875500502906704.jpg

Cô gái trèo lên mui xe yêu cầu anh Tôn mở cửa.

Cô gái bực tức trèo lên mui xe, yêu cầu anh Tôn mở cửa: "Tôi biết anh đang giả vờ, hãy mở cửa ra ngay. Anh phải gặp tôi, tôi không ăn thịt anh đâu mà sợ".

Thấy cô bạn gái khá "cứng" nên anh Tôn cuối cùng cũng phải xuống xe mở cửa nói chuyện. Anh khẳng định mình ngủ quên chứ không phải không muốn gặp.

Cô gái nói hai người có cảm tình qua mạng nên hôm nay anh Tôn đã đến đây thì mời anh vào nhà gặp mọi người. Anh Tôn thấy bạn gái mạnh mẽ thì sợ hãi, buộc phải đi theo cô vào nhà. Nhưng trong lòng anh ngổn ngang suy nghĩ, liệu yêu một cô gái lớn tuổi lại mạnh mẽ như vậy có được không. Bản thân anh kỳ vọng đó là cô gái 18 tuổi nhưng lại thành ra người phụ nữ 30 tuổi nên anh khá thất vọng.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng những kiểu hẹn hò trên mạng khá rủi ro nên trường hợp của anh Tôn không phải hiếm. Cô gái này dù không phải 18 tuổi nhưng ngoại hình khá xinh đẹp.

“Tôi nghĩ hành động của anh Tôn là sai nên cô gái mới có cách hành xử như vậy. Anh đã hẹn người ta gặp mặt thì nên đối diện, tại sao lại hèn nhát nằm trong xe? Cô gái tuy 30 tuổi, không phải tuổi 18 như anh nghĩ nhưng ngoại hình cũng khá xinh đẹp. Anh Tôn nên cân nhắc tìm hiểu”, một người bình luận.

Người khác cho rằng, đã chấp nhận hẹn hò trực tuyến thì phải nghĩ đến những trường hợp này: "Gặp nhau rồi mới biết người ấy thực sự trông thế nào, còn hẹn hò hay không là chuyện của hai người. Anh Tôn đã thiếu lịch sự trước nên cô gái mới hành xử như vậy. Quan trọng là hai người có hợp nhau về tính cách hay không mà thôi. Và điều này cần thời gian tìm hiểu".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022