Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan. Ở tuổi ngoài 60, NSƯT Chí Trung sống tích cực, suy nghĩ đơn giản, tập trung vào việc chăm sóc bản thân và đi trải nghiệm nhiều vùng đất mới cùng nửa kia.

Cháu nội NSƯT Chí Trung tròn đầy tháng

Mới đây, con trai NSƯT Chí Trung đăng ảnh trong tiệc đầy tháng con gái. Bữa tiệc cúng mụ được tổ chức đơn giản tại nhà, trong đó có sự góp mặt của người thân trong gia đình. Nghệ sĩ Ngọc Huyền có mặt tham dự tiệc đầy tháng của cháu nội. Trong bức hình con trai đăng tải thiếu vắng NSƯT Chí Trung.

acvly17od31-aj3ox7u7wd2-kvf6trlubn3.jpg Ngọc Huyền đến dự tiệc đầy tháng của cháu nội.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Phía dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến gia đình con trai NSƯT Chí Trung như:

- Chúc mừng gia đình mình, chúc em bé hay ăn chóng lớn.

- Trộm vía nhìn em yêu quá, chúc mừng 2 bạn nha.

- Chúc mừng gia đình mình thêm thành viên đáng yêu. Chúc em bé Jun hay ăn chóng lớn.

- Chúc mừng gia đình nhỏ, hạnh phúc nhân đôi. Chúc em bé hay ăn chóng lớn.

k2bkqc69t31-a6d2zjhgqr2-wb5tux6g8f3.jpg NSƯT Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền có 2 người con.

NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn khiến khán giả tiếc nuối

NSƯT Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền có 2 người con là Huyền Trang và Minh Trung. Con trai của anh hiện đang theo con đường dịch giả và đã có những đầu sách được xuất bản. Con gái NSƯT Chí Trung tên là Phạm Huyền Trang, sinh năm 1986, từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao trước khi đi du học tại Úc. 

Cuộc sống sau ly hôn ở tuổi xế chiều của nghệ sĩ Ngọc Huyền luôn hạnh phúc và vui vẻ. Cô từng chia sẻ: "Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên mẹ và con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận". 

dfwxfa2ux21-bmqu7lq8cd2-i2qfrnvh9y3.jpg Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

Sau ly hôn với vợ cũ là nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ý Lan. Cả hai công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Kể từ sau khi công khai, cả hai không ngại thể hiện tình cảm hay thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022