Mặc dù chia tay đã lâu nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Cả hai coi nhau như bạn bè tri kỉ.

Bằng Kiều nhắn nhủ tới vợ cũ: Cảm ơn bà bạn chăm sóc các anh chu đáo để bố yên tâm làm việc

Trong ngày của cha, Trizzie Phương Trinh thay mặt các con gửi tới chồng cũ lời chúc đầy ý nghĩa. Cô viết: "Happy Father’s Day bố Bằng Kiều từ xa. Chúc bố luôn hát hay và khoẻ mạnh. Cảm ơn bố đã góp phần ban tặng cho chúng con cuộc sống và hình hài này, Beckam - Colin - Kenzi. Xin chúc tất cả các ông bố, ba, cha, daddy, papa trên toàn thế giới ngày Father’s Day thật vui vẻ và hạnh phúc bên những đứa con của mình".

he4e4sutsw1-u46vjngp8b2-lwjngwvgnm3.jpg 3 nhóc tỳ nhà Bằng Kiều khôi ngô, tuấn tú.

Phía dưới bài viết, Bằng Kiều gửi lời cảm đến vợ cũ. Nam ca sĩ bày tỏ: "Cảm ơn rất nhiều! Cảm ơn bà bạn chăm sóc các anh chu đáo để bố yên tâm làm việc". "Bà bạn" là cách Bằng Kiều dùng xưng hô với vợ cũ, tạo cảm giác thân thiết, tri kỉ. 

Mặc dù cách xa về mặt địa lý nhưng Bằng Kiều luôn kết nối với các con qua mạng Internet. Chính vì thế, tình cảm mọi người dành cho nhau luôn đong đầy.

zwd4vdvsjg1-07d2vxotby2-vvuley3ukq3.jpg Bằng Kiều quan tâm tới các con.

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cư xử văn minh sau ly hôn

Cuộc hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng khiến công chúng ngưỡng mộ. Có chung 3 cậu con trai, cả hai khiến công chúng ngỡ ngàng khi quyết định đường ai nấy đi sau 11 năm chung sống.

Tuy nhiên, Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh là cặp đôi chia tay văn minh nhất nhì Vbiz. Cả hai luôn cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Thi thoảng nam ca sĩ còn đưa vợ cũ và các con đi du lịch để các con không cảm thấy tủi thân khi thiếu tình thương. 

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên xuất hiện chung trong những sự kiện quan trọng. Ngoài ra, nữ ca sĩ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Cô thường đưa các con thỉnh thoảng qua thăm bà nội.

jh6zqy8oxm1-wcf90hfuhj2-oopllcip443.jpg Vợ mới - vợ cũ Bằng Kiều thân thiết. bktx9ut3091-qjmbhbyq2a2-2nbh0g7ss83.jpg Các con của Băng Kiều rất yêu thương nhau.

Trizze từng chia sẻ rằng, cô và chồng cũ chọn cách ứng xử văn minh vì 3 con trai: "Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hoà với nhau sau khi chia tay. Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình và vì con mà đối xử thật tốt với nhau, cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022