Trên nền tảng mạng xã hội, Việt Trinh thường đăng tải video, hình ảnh ôm, hôn hoặc có những hành động thể hiện tình cảm dành cho con trai. Cách đối xử của nữ diễn viên khiến cư dân mạng đưa ra luồng ý kiến trái chiều.

Trước phản ứng từ phía khán giả, người đẹp ngậm ngùi cho biết chính con trai cũng không thích được mẹ nắm tay, ôm hôn ở chốn đông người. Việt Trinh nói thêm rằng cô lo sợ con tủi thân, thiếu thốn tình cảm nên mới thường xuyên ôm, hôn quý tử: "Nhiều khi tôi cũng tự ngụy biện vậy rồi ôm hôn con. Sắp tới tôi phải thay đổi, không hôn con nữa nhưng chắc sẽ nhớ lắm đây". Cô khẳng định bản thân sẽ cố gắng sửa hành động này:"Mọi người nói với tôi việc ôm hôn con như vậy không hay cũng không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Tôi thấy mọi người nói đúng nhưng sao tôi nghiện con quá". 

gemdrv8cq91-z9fvrt9hm72-5kvjiidk0v3.jpgViệt Trinh thoải mái ôm con trai đang độ tuổi thiếu niên. Ảnh: Sưu tầm

Việt Trinh ly hôn chồng cách đây khoảng một thập kỷ. Khi trở thành mẹ đơn thân, cô hết mực yêu thương, quan tâm quý tử và tuyên bố giải nghệ vào năm 2022 để tập trung chăm sóc con trai. Hậu rời khỏi showbiz, nữ diễn viên dành tối đa thời gian để bán hàng online và chăm sóc con trai. Người đẹp có nhà vườn rộng tới 2500m2 ở Bình Dương. Tại thời điểm khi quý tử bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, Việt Trinh đã nhiều lần cân nhắc, suy nghĩ và quyết định toàn tâm, toàn ý chăm sóc con dù bản thân vẫn rất yêu nghề.

mhipiety8l1-nkbxyq15vh2-8xij289whq3.jpgViệt Trinh tạo dáng đầy nhí nhố khi chụp ảnh với quý tử. Ảnh: FBNV w06919x5bj1-oijt6ska3m2-n56vhfql2x3.jpgViệt Trinh thường đăng ảnh tình cảm cùng con trai. Ảnh: FBNV 1mym0u3rv31-zapydr7d4r2-zawcmuns7k3.jpgHiện tại câu chuyện của Việt Trinh và con trai vẫn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi ở một số diễn đàn trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022