Ngày 16/11, Việt Trinh đến bệnh viện Nguyễn Trãi TP HCM, trao số tiền 200 triệu đồng cho các bệnh nhân. Chương trình thiện nguyện do diễn viên và các mạnh thường quân phối hợp Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của thành phố tổ chức, nhân sinh nhật sắp tới của chị (27/11).

viet-trinh-4-8781-1573962983.jpg

Việt Trinh (phải) và ca sĩ Quách Tuấn Du (giữa) hỏi thăm các bệnh nhân tại bệnh viện. Ảnh: Q.T.D.

Ngoài hỗ trợ tiền, Việt Trinh cùng đoàn hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần từng người. Chị cùng mọi người cắt bánh kem mừng tuổi 47. "Tôi không kìm được nước mắt khi các cụ ôm chặt mình bày tỏ tình cảm. Sinh nhật ý nghĩa của tôi chính là góp phần đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo", diễn viên kể.

10 năm qua, Việt Trinh không tổ chức sinh nhật mà đem tiền tổ chức tiệc làm từ thiện. Đến nay, chị giúp mổ mắt cho hơn 2.000 bà con nghèo ở Việt Nam và Campuchia, với số tiền gần năm tỷ đồng. Năm 2016, chị bán xe hơi riêng được 1,8 tỷ đồng giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Ngoài ra, chị dùng toàn bộ tiền thu từ việc bán đĩa phim Duyên trần thoát tục, Trở về... để góp vào các quỹ xã hội.

viet-trinh-1-3456-1573962983.jpg

Ngoài hỗ trợ tiền, Việt Trinh tặng thêm quà cho bệnh nhân nghèo. Ảnh: Q.T.D.

Nghệ sĩ chia sẻ hiện tại không còn nghĩ nhiều đến tình cảm trai gái. Ngoài công việc đạo diễn, ngồi ghế "nóng" nhiều game show, chị dành hết thời gian cho con trai và công việc từ thiện.

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô... Gặp nhiều sóng gió tình cảm, chị rút lui khỏi làng giải trí một thời gian. Năm 2010, chị trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò đạo diễn, hợp tác với biên kịch Châu Thổ làm một số phim trong đó có ba phần phim Trở về và phim điện ảnh Trót yêu.

Tâm Giao

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H