Trên trang cá nhân ngày Valentine Trung Quốc, ca sĩ Uông Phong tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại. Anh cho biết: "Năm ngoái, vào tháng 10, hai tháng sau khi ly hôn, tôi gặp cô Lâm Bắc ở Tân Cương vì công việc. Trong quá trình làm quen, tôi cảm nhận được sự kiên trì, lạc quan của cô trong công việc và cuộc sống, đồng thời thấy được sự chính trực và lòng tốt của cô. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò khoảng bốn tháng sau khi gặp nhau".

lam-phong-3949-1716194465.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=FXv-gg6ai4JqrxxW-9yeFQ

Ca sĩ Uông Phong. Ảnh: Weibo

Uông Phong cho biết bạn gái đến Bắc Kinh trong một chuyến công tác cách đây vài ngày, do đó anh đưa cô đi ăn và vô tình bị paparazzi thấy: "Khi chúng tôi đi ăn tối với con cái và bạn bè trở về, cô ấy đã bị giới truyền thông chụp ảnh và đăng bài". Uông Phong cũng cho biết chỉ sau vài ngày đó, một số người có động cơ thầm kín đã bắt đầu bịa đặt và bóp méo sự thật một cách ác ý, gây ra nhiều suy đoán sai lầm và tấn công công khai. "Một phần lớn những lời vu khống đều nhắm vào Lâm Bắc với vô số những tuyên bố sai sự thật và công kích cá nhân, nhằm mục đích làm mất uy tín của cô ấy", nam ca sĩ viết.

Uông Phong nói xin lỗi vì những tổn hại đã gây ra cho Lâm Bắc khi bị dính líu đến những ồn ào đó. Anh khẳng định cô không liên quan đến việc hôn nhân tan vỡ. Uông Phong viết: "Việc kết thúc cuộc hôn nhân trước là một quyết định sáng suốt và có trách nhiệm của cả hai chúng tôi với tư cách là vợ chồng vào thời điểm đó và không liên quan đến bất kỳ ai khác. Trước khi chính thức ly hôn, tôi và cô Lâm Bắc hoàn toàn không quen biết nhau. Những suy đoán ác ý như 'địa chỉ IP của hai người ở cùng một thành phố vào tháng 7 năm ngoái' hoàn toàn là vu khống". Anh cũng kêu gọi mọi người ngừng tin vào những điều sai lệch và ngừng làm tổn thương người vô tội.

sao-44-2261-1716194465.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=h19qiolaali8MPgT3Z3s5A

Lâm Bắc, tình mới của Uông Phong. Ảnh: Weibo

Uông Phong cho biết từ trước tới nay anh thường im lặng trước mọi dư luận xuyên tạc và vu khống. Anh đã chọn cách chịu đựng để bảo vệ gia đình khỏi bị tổn hại, tuy nhiên sự nhẫn nhịn một cách mù quáng không mang lại tác dụng nào. "Cuối cùng, tôi nhận ra rằng chỉ bằng cách bảo vệ bản thân, tôi mới có thể bảo vệ được những người tôi quan tâm", rocker viết.

Chia sẻ của Uông Phong hiện đứng top 1 Weibo.

Uông Phong là nhạc sĩ kiêm ca sĩ chuyên dòng nhạc rock. Anh là người sáng lập và hát chính của nhóm rock, đồng thời làm giám khảo chương trình The Voice Trung Quốc.

Trước khi đến với Chương Tử Di, Uông Phong trải qua nhiều cuộc tình, ba lần kết hôn, có hai con gái. Sau hôn nhân đầu tan vỡ chóng vánh, giám khảo The Voice Trung Quốc sống như vợ chồng với người mẫu kém 16 tuổi Cát Hội Tiệp và có với cô một con gái tên Apple. Khi mối quan hệ rạn nứt, Uông Phong bỏ Hội Tiệp, kết hôn với người đẹp Khang Tác Như và có một bé gái nữa. Chương Tử Di là "người phụ nữ thứ tư" của Uông Phong.

Lâm Bắc - bạn gái hiện tại của Uông Phong - là người gốc Tân Cương. Cô có hơn hai triệu người hâm mộ trên mạng xã hội nhờ nhan sắc nổi bật, khí chất thanh lịch. Năm ngoái, cô được bầu làm phó tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Tân Cương.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022