Ngày 10/7, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng có những chia sẻ về việc tham gia chương trình thực tế "Anh trai vượt ngàn chông gai". Nam ca sĩ cho biết, có nhiều khán giả thắc mắc "vì sao ít nhìn thấy anh xuất hiện trước ống kính máy quay của những cảnh sinh hoạt chung cùng các anh tài khác trong chương trình?".

450162573_1019522612866905_8096787621720336997_n.jpg
Tuấn Hưng trong chương trình thực tế "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Giải thích về điều này, Tuấn Hưng bộc bạch: "Tôi là một gương mặt cũ. Tôi đến với chương trình để học hỏi và kết nối với những người đồng nghiệp sau một thời gian không xuất hiện. Tôi muốn thông qua chương trình để mọi người nhớ rằng Tuấn Hưng vẫn còn khao khát với giọng hát của mình dù đã qua tuổi đẹp nhất, hay còn gọi là thanh xuân của một con người.

Tuy nhiên, không phải tôi tự ti với những gì đang có, đến mức phải né tránh ống kính máy quay. Sự thật là hướng quay chỉ có 1 mà có tới tận 33 anh tài, tôi muốn lùi lại phía sau để những bạn trẻ lên hình nhiều hơn, chương trình sẽ phong phú hơn, chứ mặt tôi cũ quá rồi". 

Giọng ca "Gấp đôi yêu thương" cho biết, các anh tài trong chương trình rất đoàn kết và yêu thương nhau. "Khó lắm mới tụ họp anh em đông đủ để hò hét với nhau trong mấy tháng trời. Đây là một kỷ niệm đẹp. Ai đi tiếp thì đi, ai về thì về, vì đó là quy luật của trò chơi này. Chúng tôi đều tự hào vì được chương trình chọn để tham gia và luôn chơi hết mình dù kết quả như thế nào đi nữa, được lên truyền hình là sướng rồi", Tuấn Hưng chia sẻ. 

Chủ nhân hit "Cầu vồng khuyết" tâm sự rằng tham gia chương trình để vui và truyền lửa cho thế hệ sau chứ không nghĩ tới ngôi vị quán quân, nên luôn giữ tâm lý thoải mái dù có thể vòng sau sẽ bị loại. "Mới có tập 2 nhưng chương trình đã có dấu hiệu thành công tích cực, được khán giả quan tâm mới là điều quan trọng nhất. Còn giải nhất, nhì, ba, hay thế nào đi nữa thì Tuấn Hưng vẫn chỉ là Tuấn Hưng mà thôi".

"Có thêm bạn bè, đồng nghiệp khi chơi chương trình này là lãi to rồi. Vì thế anh em cứ động viên nhau: Chơi hết mình đi, để mai hãy tính!", nam ca sĩ vui vẻ giãi bày.

450164438_1019522602866906_1332379005866901783_n.jpg
Tuấn Hưng tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai để truyền lửa cho thế hệ sau
mashup_que_huong_tuoi_tho_toi_va_neu_co_yeu_toi_-_nhom_anh_tai_huyen_thoai_.jpg
Nhóm Anh Tài Huyền Thoại trình diễn Mashup Quê Hương Tuổi Thơ Tôi và Nếu Có Yêu Tôi

Trong tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai, Tuấn Hưng kết hợp với 3 anh tài Hồng Sơn, Bằng Kiều, Tự Long, tạo thành nhóm Anh Tài Huyền Thoại. 4 Anh Tài Huyền Thoại thể hiện mashup Quê hương tuổi thơ tôi và Nếu có yêu tôi. Tiết mục truyền tải trọn vẹn tinh thần hào sảng của những người đàn ông trong tim luôn lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp. Màn vũ đạo nhảy với khăn của 4 anh tài cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ở phần trình diễn cá nhân, Tuấn Hưng chọn làm mới ca khúc gây tranh cãi Quả táo vàng và được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022