Ngày 4/7, dàn sao đình đám gồm Trường Giang, Nhật Kim Anh, Huỳnh Lập, Nam Thư, Chí Thiện,... những người bạn bè thân thiết đã đến chung vui với MC Đại Nghĩa tại một sự kiện ở TP HCM. 

dsc_0589.jpg
Trường Giang có mặt từ sớm để chung vui với MC Đại Nghĩa.

Tại sự kiện, các nghệ sĩ đều diện trang phục áo dài truyền thống vô cùng ấn tượng, mỗi người đều thu hút với những phong cách khác nhau. Nhật Kim Anh diện trang phục cổ trang, khoe nhan sắc rạng rỡ, Huỳnh Lập nổi bật với áo dài màu vàng, Ngọc Lan diện áo tứ thân, gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo,... 

dsc_0292.jpg
Ngọc Lan diện áo tứ thân, gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo. 

Là một trong những MC hiền lành và khiêm tốn nhất showbiz Việt, tên tuổi Đại Nghĩa luôn để lại một ấn tượng đặc biệt trong lòng người hâm mộ và công chúng với lối sống giản dị và đặc biệt là luôn cười tươi. Trong sự kiện, Đại Nghĩa đã hướng dẫn các anh chị em nghệ sĩ cùng làm tò he, tham gia các trò chơi dân gian để kết nối những trái tim yêu thương với nhau. Đại Nghĩa quan niệm, sự vui vẻ và gắn kết luôn là tiền đề để mang lại một cuộc sống trọn vẹn, giúp con người trẻ trung, yêu đời hơn, nhờ vậy mà nhìn mọi khó khăn một cách tích cực, dùng tâm thế lạc quan để vượt qua mọi thứ. 

dsc_0474.jpg
Các nghệ sĩ cùng làm tò he, tham gia các trò chơi dân gian.

Người em thân thiết của Đại Nghĩa, nữ nghệ sĩ đa tài Nhật Kim Anh đã chia sẻ: “Anh Đại Nghĩa là một người cực kỳ tình cảm, dù trên sân khấu hay ngoài đời, anh luôn muốn kết nối anh chị em, bạn bè với nhau. Anh cũng là người hay chăm sóc, hỏi han và quan tâm mỗi lúc gặp nhau". 

Nam MC Trường Giang có mặt từ sớm để chia vui cùng Đại Nghĩa tại sự kiện. Cả hai từng hợp tác chung trong nhiều dự án như Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài... Mới đây, Đại Nghĩa đã thay Trường Giang đảm nhận vai trò MC chương trình "Ơn giời cậu đây rồi". MC Đại Nghĩa đã đem đến một màu sắc mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

dsc_0933.jpg

Trong những năm gần đây, hình ảnh của Đại Nghĩa ngày càng thân thiết với khán giả hơn khi anh vừa chăm chỉ lao động nghệ thuật, vừa nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và đến gần với khán giả hơn thông qua những hoạt động thiện nguyện. Đại Nghĩa lấy việc giúp đỡ mọi người là niềm vui trong cuộc sống, ngoài ra anh cũng được biết đến một trong những nghệ sĩ có lối sống lành mạnh nhất, luôn biết chăm sóc bản thân và luôn truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh./. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022