edit-b3d6e75cb8f77aa923e6-16597974825531599096641.jpeg

Ca sĩ Đức Tuấn với những bản tình ca lãng mạn vẫn chinh phục khán giả một cách ngọt ngào

Không xuất hiện nhiều như trước, nhất là khi đang dành nhiều tình yêu cho việc trở thành một runner (chạy bộ) nên việc ca sĩ Đức Tuấn là nhân vật tải cả chương trình Tình ca phố - chương trình thứ 2 của chuỗi chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon, diễn ra tối 6-8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng- TP HCM), đã thu hút khán giả. 

Những ca khúc quen thuộc với khán giả yêu nhạc, từ Thành phố tình yêu và nỗi nhớ (thơ: Nguyễn Nhật Ánh, nhạc: Phạm Minh Tuấn), Phượng hồng (thơ: Đỗ Trung Quân; nhạc: Vũ Hoàng), Ngày Xưa Hoàng Thị, Con đường tình ta đi (Phạm Duy), Em còn nhớ hay em đã quên (Trịnh Công Sơn), Mùa hạ cuối cùng (Trần Lê Quỳnh), Tình ca phố (Quốc Bảo),..thật quen nhưng cũng thật lạ khi Đức Tuấn chọn để biểu diễn trong đêm nhạc.  

d286f7fda8566a083347-16597973112771929754385.jpg

Anh vẫn mang đến những cảm xúc thú vị

Chuỗi chương trình nghệ thuật kết nối cộng đồng "Thành phố Tình yêu - Lively SaiGon" dưới sự chỉ đạo thực hiện của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Đa tầng Đời Sống Trẻ (Youthlife Multimedia) tổ chức, là format talkshow tương tác kết hợp biểu diễn nghệ thuật đương đại tại các không gian nghệ thuật của các điểm đến văn hóa, lịch sử, thể thao tiêu biểu của Sài Gòn – TP HCM. 

Bến Nhà Rồng thật đẹp về đêm, với một bên là hình ảnh sông Sài Gòn thật lãng mạn với những chiếc tàu du lịch lung linh ánh đèn trôi chậm, một bên là trung tâm rực rỡ với công viên bến Bạch Đằng, cầu Thủ Thiêm và những tòa nhà cao tầng. 

Giá trị văn hóa lịch sử, vẻ đẹp thị giác và tinh thần lãn mạn chính là lý do ban tổ chức quyết định chọn Bến Nhà Rồng làm địa điểm để hát về chủ đề "Tình ca phố". Và ca sĩ Đức Tuấn với phong cách semi classic như tác nhân tạo nên sự hoàn mỹ cho một đêm nhạc diễn ra trong không gian sang trọng, nhiều ý nghĩa lịch sử của bảo tàng.   

de45d37a94d1568f0fc0-1659797311947472066903.jpg

Chuỗi chương trình Thành phố tình yêu- Lively Saigon bắt đầu thu hút khán giả

 Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của chuỗi chương trình Thành phố tình yêu- Lively Saigon chính là những không gian được chọn để tổ chức đêm nhạc. Một không gian nghệ thuật trong cũ có mới, trong mới có cũ của Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tạo nên một nét độc đáo rất riêng cho đêm nhạc Tình ca phố nói riêng và chuỗi chương trình nghệ thuật kết nối cộng đồng Lively Saigon nói chung.

Đức Tuấn vẫn vậy, vẫn giữ được phong độ như thời đỉnh cao với những ca khúc trữ tình đầy cảm xúc. Đêm nhạc càng trở nên tròn trịa và sắc màu với sự góp mặt của ca sĩ trẻ Phượng Vũ và Lưu Hiền Trinh.  

Những bản nhạc tình du dương mọi lúc, mọi nơi khiến TP HCM không chỉ có hai mùa mưa nắng mà còn có mùa yêu. Một mùa yêu chứa đựng rất nhiều những tình cảm, từ tình yêu đôi lứa, gia đình, tình bạn thân thương, tình người đầy ấm áp và hơn tất cả đó chính là tình yêu của tất cả chúng ta dành cho Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh."

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022