Sau khi Lâm Tâm Như hé lộ với Hoắc Kiến Hoa, những người bạn thân thiết của nữ diễn viên chúc mừng cô qua mạng xã hội Weibo. Triệu Vy - bạn với Tâm Như từ thời đóng Hoàn Châu Cách Cách - viết: "Chúc mừng Lâm Tâm Như. Thời gian đích thực là ông tơ bà nguyệt tuyệt vời nhất".

nh2-2246-1463896067.jpg

Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Cổ Cự Cơ - các diễn viên "Tân dòng sông ly biệt" - chúc mừng hạnh phúc của Lâm Tâm Như (thứ hai từ trái sang).

Tài tử Cổ Cự Cơ - người tình của Tâm Như trong phim Tân dòng sông ly biệt - chia sẻ: "Chà, đọc được tin vui trong ngày 20/5 (ngày tỏ tình của giới trẻ gốc Hoa). Tình cảm tràn trề, chúc Lâm Tâm Như hạnh phúc".

Diễn viên Tô Hữu Bằng chúc mừng muộn hơn: "Họp đến tận bây giờ mới xong... Phải vội chúc mừng! Nhưng mà, hai người giữ kín quá đấy nhé".

thu2-2197-1463896067.jpg

Thư Kỳ (trái) và Lâm Tâm Như là bạn thân thiết, thường đi chơi, du lịch cùng nhau.

Thư Kỳ gửi cho Lâm Tâm Như những hình động ngộ nghĩnh, hình hoa hồng để chúc mừng người bạn thân thiết.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hơn 10 năm, vốn là bạn thân thiết. Quản lý của nữ diễn viên cho biết hai người từ bạn bè thành tình nhân từ hồi đầu năm. Còn mẹ của Hoắc Kiến Hoa tiết lộ con trai bà yêu đương với Tâm Như cách đây nửa năm. Bà vui mừng khi con trai hẹn hò nữ diễn viên.

>> Xem thêm: 

Như Anh

Loading...
Loading...
Loading...