Dù bị so sánh với bản Hàn - "Secret Love", song "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" được “nhào nặn” cho hợp với bối cảnh và xã hội Việt Nam. Dẫu có bi kịch, nhiều tình tiết drama nhưng nhẹ nhàng, dễ thở hơn bản gốc. 

Thúy Ngân được khen diễn tròn vai, tự nhiên nhưng nhân vật gây ức chế. Thảo Tâm thể hiện được tính cách kiêu kỳ của một cô tiểu thư nhà giàu, đài từ tốt. Trong khi, Jun Phạm gây chú ý với sự trưởng thành và lột xác trong diễn xuất, được đánh giá có diễn xuất tốt nhất phim.

7_nam_chua_cuoi_se_chia_tay_photobyvieon_0.png.jpg
Cảnh khóc vật vã của Jun Phạm giúp “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” chạm mốc 100 triệu lượt xem

Trong tập 3-4 vừa qua, Jun Phạm chính minh được khả năng diễn xuất với phân cảnh đau khổ, khóc trước Thúy Ngân. Theo anh, đây là trường đoạn nặng tâm lý, Jun Phạm và Thúy Ngân phải bàn bạc kỹ lưỡng, nghiêm túc trước khi lên set quay. 

“Tôi và Thúy Ngân nói chuyện với nhau khoảng 3 tiếng, tôi diễn và Ngân nương theo. Tôi cần một chút men để kêu gọi nỗi buồn về với mình, cảm giác mất hết tất cả. Tôi nhớ đáng lẽ phải quay thêm 3, 4 lần nữa nhưng cả đoàn quyết định dừng vì sợ tôi mất sức. Lúc đó là 11 giờ khuya, đáng lẽ quay tới 2, 3 giờ sáng. 

Đây chắc chắn là phân cảnh cực nhất của Tuấn Kiệt và Thiên Ân trong ‘"7 năm chưa cưới sẽ chia tay"’. Chúng tôi không có nhiều quá là hoành tráng đâu. Tôi và Thúy Ngân rất thương nhau”.

7_nam_chua_cuoi_se_chia_tay_photobyvieon_1.png.jpg

Về Võ Cảnh, anh còn bỡ ngỡ khi mới “chạm ngõ” phim ảnh, nhận phải nhiều tranh cãi như “thoại đơ, diễn dở”. Tuy nhiên, thực tế đây là vai nặng tâm lý, rất hiếm có một diễn viên nam khác có thể đảm nhận một cách hoàn hảo và một bộ phận có thể đồng cảm được.

Cảnh quay xúc động, để lại nhiều cảm xúc cho anh là cảnh trong bệnh viện khi Quỳnh Châu và đứa con trong bụng của cô qua đời. “Cảnh này thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành. Dù tinh thần tôi đau khổ vì cảm nhận nỗi đau của nhân vật. Là một diễn viên, những cảm xúc mãnh liệt như vậy khiến mình thấy thỏa mãn và hài lòng với công việc của mình” – nam diễn viên tâm sự.

"7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phát sóng trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20:00, thứ Năm – thứ Sáu hàng tuần.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022