• Thái Trinh - Quang Đăng có hành động chạm tay ở phòng tập nhưng ánh mắt nhà gái lại thế này

Trong tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, khoảnh khắc Quang Đăng bước vào phòng tập luyện của đội Thái Trinh gây chú ý. Từng hẹn hò với nam vũ công trong quá khứ, Thái Trinh liên tục bị ekip zoom cận biểu cảm khi đối mặt với người cũ. Chương trình chèn nhiều chú thích mỗi lần Thái Trinh và Quang Đăng phát biểu: "Có vẻ ngại ngùng", "Trở lại với chế độ ngại ngùng" hay thậm chí còn lồng cả 2 trong một khung hình, để dòng: "Đồng lòng phản ứng" khi nghe Diệu Nhi tấu hài.

photo-6-1702194495447506737281.png
photo-5-1702194492483959709677.png

Biên tập zoom cận khoảnh khắc ngại ngùng của Thái Trinh

Thái Trinh và Quang Đăng liên tục bị zoom cận biểu cảm

photo-4-1702194490884500870495.png

Ekip lồng cả 2 trong khung hình, để chú thích: "Đồng lòng phản ứng"

Trong lúc chỉnh sửa màn biểu diễn của các nghệ sĩ, Thái Trinh bị Quang Đăng nhắc nhở vì rời vị trí đứng so với tiết tấu bài hơi sớm, thực hiện trễ một chút sẽ hay hơn. Nghe đến đây, nữ ca sĩ lập tức"xin lỗi thầy". Cảnh này cũng được biên tập ghép dòng chú thích: "Khoảng cách ngại ngùng được tháo gỡ".

Quang Đăng nhắc nhở Thái Trinh

Quang Đăng từng có hơn 2 năm yêu đương với Thái Trinh. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay trong ồn ào vì nghi vấn "người thứ ba". Ở thời điểm hiện tại, Quang Đăng đã có người yêu là vũ công Yee Pink đến từ Trung Quốc. Trong khi đó, Thái Trinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vì thế, việc ekip liên tục bắt cận biểu cảm của nam vũ công và người cũ đưa lên sóng truyền hình khiến cư dân mạng phản ứng, cho rằng biên tập chương trình kém duyên, thiếu tế nhị.

Trong buổi họp báo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vào tháng 10 vừa qua, Thái Trinh và Quang Đăng đã chạm mặt tại sự kiện. Khi thấy Quang Đăng trên sân khấu, giọng ca sinh năm 1993 không có hành động né tránh mà còn tập trung chăm chú theo dõi. Thậm chí, ca sĩ Thái Trinh còn đứng dậy vỗ tay ủng hộ, nở nụ cười rất tươi. Có thể thấy cô rất thoải mái, vui vẻ dù chạm mặt người yêu cũ tại sự kiện.

Thái Trinh vẫn chăm chú theo dõi ủng hộ cho Quang Đăng tại họp báo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Cô còn đứng dậy vỗ tay cho người cũ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022