Theo nguồn tin trên The Sun mới đây, Taylor Swift đã bí mật đính hôn với tình trẻ - Joe Alwyn. Cụ thể, nam diễn viên 31 tuổi đã cầu hôn nữ ca sĩ từ vài tháng trước nhưng cả hai chỉ tiết lộ thông tin này với những người thân thiết nhất. "Về cơ bản là gia đình trực hệ và những người bạn lâu năm đáng tin cậy. Mọi người cũng đã hứa sẽ giữ bí mật này" - một người thân của Joe Alwyn chia sẻ.

Nhân vật này còn tiết lộ Taylor Swift chỉ đeo nhẫn ở nơi riêng tư mà thôi: "Rất ít người biết chi tiết về đám cưới. Họ muốn tình yêu của mình càng tránh xa ống kính càng tốt. Điều này chỉ dành cho họ mà thôi. Và khi họ trao đổi lời thề, chắc chắn sẽ không có bất kỳ Vogue, Rolling Stone hay tạp chí Hello nào ở đó. Nó sẽ đơn giản và thanh lịch - giống như họ vậy".

1645137559344_tay-joe-.jpg

Trong hơn 10 năm, Taylor Swift trải qua 13 cuộc tình với những người đàn ông từ kém tuổi, hơn tuổi cho đến những người đồng trang lứa. Đến thời điểm hiện tại, cô đang hạnh phúc bên Joe Alwyn. Cả hai đã bên nhau được 5 năm. Đây là mối tình kéo dài lâu nhất của Taylor.

Dù không trải qua sóng gió như nhiều mối tình ngang trái khác, câu chuyện tình với Joe Alwyn đến vào lúc Taylor Swift hoàn toàn bất ngờ khi cô đang phải đối mặt với những tin tức tồi tệ nhất trong nghiệp ca sĩ của mình.

Trước đó, Taylor Swift từng chia sẻ trong bộ phim tài liệu “Taylor Swift: Miss Americana” rằng: “Tôi cho rằng, mình sẽ phải “khởi động lại” mọi thứ, tôi đang yêu một người có cuộc sống dù rất bình thường, cân bằng nhưng lại rất tuyệt vời”.

Cuộc sống đầy viên mãn của Taylor Swift với Joe Alwyn trái ngược hoàn toàn với những cuộc tình chóng vánh khi còn trẻ của cô với những người tình như Harry Styles, Jake Gyllenhaal hay Joe Jonas… Khi đó, cô thậm chí còn bị coi là một “cô gái cuồng trai trẻ” hay “kẻ hẹn hò hàng loạt”.

Tuy nhiên, Taylor Swift quyết định dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, trong nhiều ca khúc, cô mô tả bản thân như một người quá thiếu may mắn trong tình trường nên không thể kéo dài chuyện tình cảm với bất kỳ ai.

Sau 5 năm hạnh phúc, Taylor Swift giờ đã tự tin hơn về lựa chọn của mình và nhận thấy rằng, sự kín tiếng của cả hai chỉ càng giúp sự nghiệp của cô thăng tiến hơn./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022