Trong cuộc phỏng vấn trước khi đăng quang Miss Universe (sáng 9/12, giờ việt Nam), Zozibini nói: "Hoàng Thùy là một trong những người tốt bụng nhất tôi được gặp. Cô ấy luôn dịu dàng và giúp đỡ các thí sinh khác tại cuộc thi. Tôi nghĩ thế giới này cần nhiều hơn những tấm lòng như thế".

hoa-hau-hoan-vu-khen-hoang-thuy-1575955095_500x300.jpg
Hoa hậu Hoàn vũ khen Hoàng Thùy

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi nhận xét về Hoàng Thùy. Video: MU.

Sau chung kết, Hoàng Thùy đăng trên trang cá nhân: "Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi. Sẽ là một hành trình với rất nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, đặc biệt cho người dân châu Phi".

Dù chỉ dừng ở Top 20, Hoàng Thùy nhận nhiều tình cảm của bạn bè quốc tế. Hoa hậu Malaysia - Shweta Sekhon - từng chia sẻ ảnh hai người trên trang cá nhân và viết: "Người ta thường nói có rất nhiều người đi qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ bạn bè thực sự mới in dấu chân trong trái tim bạn. Và trong những ngày này, Hoàng Thùy chắc chắn đã làm được điều đó. Tôi yêu cô ấy và mong một ngày sang thăm Việt Nam".

Ở chung kết Miss Universe 2019 tại Atlanta, Mỹ, Zozibini vượt qua 89 cô gái để giành vương miện nhờ sự mạnh mẽ toát lên từ ngoại hình, cá tính. Tân hoa hậu chia sẻ muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp tự nhiên. Cô nghĩ việc mình đăng quang là minh chứng cho quan điểm về nét đẹp phụ nữ đã thay đổi nhiều, không còn ràng buộc bởi các tiêu chuẩn cũ.

Xem thêm: Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ

Đạt Phan

Loading...
Loading...
Loading...