Mới đây, trên trang cá nhân Ưng Hoàng Phúc đăng tải khoảnh khắc hội ngộ chung cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz. Nam ca sĩ tiết lộ anh và Phạm Quỳnh Anh đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Không chỉ đi một mình, hội bạn thân này đều có "người ấy" đi theo hỗ trợ, cổ vũ tinh thần.

saostar-wrvwhkjpo2gz0hgw.jpgChiếm spotlight trong cả tấm hình là vợ chồng Phạm Quỳnh Anh. 

Ưng Hoàng Phúc viết: "Đi lưu diễn bên Mỹ mà ai cũng có đôi có cặp, tưởng đâu đi du lịch lãng mạn cùng nhau không đó. Thực tế thì chụp xong tấm hình là mấy anh em tranh thủ chuẩn bị đến điểm diễn tiếp theo ngay và luôn".

Chiếm spotlight trong cả tấm hình là vợ chồng Phạm Quỳnh Anh. Ưng Hoàng Phúc khéo léo dùng icon che mặt ông xã Phạm Quỳnh Anh để giữ quyền riêng tư cá nhân. Có thể thấy, chồng nữ ca sĩ là người đàn ông cực tập lý, không ngại vào vai ông bố bỉm sữa thay vợ chăm con, tháp tùng bà xã đi diễn chặng đường dài. Đây đúng chuẩn ông chồng quốc dân, mẫu hình lý tưởng của nhiều chị em đây rồi.

saostar-y6uvkg77fzsl7ll6.jpgƯng Hoàng Phúc khéo léo dùng icon che mặt ông xã Phạm Quỳnh Anh để giữ quyền riêng tư cá nhân. 

Sau nhiều "sóng gió", ở hiện tại, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc viên mãn bên "một nửa" cùng các con. Dẫu vậy danh tính ông xã của giọng ca Tất cả sẽ thay em vẫn là một ẩn số.

Phạm Quỳnh Anh từng kể chuyện bị một số anti-fan gán ghép chung chồng: "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng, nói tung chung chồng nên mới giấu như thế. Tuy nhiên tôi không sợ những điều này vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, tôi không làm thì tôi không sợ, tôi chỉ cười với những người đã viết về mình như thế. 

saostar-ypjmpbr5nmeu882f.jpgƯng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là đôi bạn thân.

Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu nói trên. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và nhận xét thuộc về văn hóa mỗi người, cho nên ai nói ra sao, nhận xét người ta thế nào tôi cũng không quan tâm. Tôi không có số lấy đại gia đâu nên đừng tìm hiểu, tôi chẳng mong muốn điều gì cả, tôi chỉ muốn có một người yêu thương các con và cho mình sự bình yên là được".

Xem thêm clip: Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh đeo nhẫn cầu hôn

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh đưa con gái út vi vu trời Tây, cảm thấy có lỗi với hai ái nữ vì điều này

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022