Trong làng giải trí Việt, nhiều nghệ sĩ có chung niềm đam mê, sở thích hay đơn giản là hợp tính có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau. Đa số các nhóm này sẽ quy tụ nhiều thành viên từ các lĩnh vực khác nhau trong nghành giải trí. Những hội bạn thân đình đám này sở hữu những cái tên gây ấn tượng về sự độc lạ cũng như ý nghĩa đằng sau.

Gia đình văn hóa

Gia đình văn hóa là tên gọi chung nhóm bạn chung ban đầu chỉ có 3 thành viên đồng niên Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh với ý nghĩa hội bạn gắn kết như gia đình. Sau đó kết nạp thêm Ông Cao Thắng và Khổng Tú Quỳnh nhập hội sau khi hẹn hò với hai thành viên trong nhóm.

saostar-3daskczk62e977gc.jpgsaostar-dbqrerm0iazrjkzl.jpgGia đình văn hóa phiên bản F2

Hiện nay, số lượng được tăng lên đáng kể với hơn 10 thành viên đa số đến từ lĩnh vực ca hát như Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê,... Hội bạn này tuy có nhiều lịch trình bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để có cơ hội gặp mặt tụ tập cùng nhau.

saostar-jph0frozlt2em5mx.jpg

Nhóm Cờ cá ngựa

"Nhóm nhạc" này ra mắt vào tháng 6/2020 bao gồm Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Trúc Nhân. Cả nhóm có dịp diễn chung trên cùng một sân khấu chương trình truyền hình. Lúc đó, bốn viên diện trang phục đủ màu sắc như bộ cờ cá ngựa nên mới có cái tên độc đáo như hiện tại.

saostar-zzrvhj63u90m2ocx.jpgMàn trình diễn của cả nhóm đón nhận nhiều sự quan tâm của phía khán giả và được nhiều người yêu mến. 

Gia đình Hoa dâm bụt

Mới đây mà hội bạn thân Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc đã chơi với nhau được hơn 5 năm. Thời điểm bộ ba cùng tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, màn tương tác đáng yêu giữa các chị em khiến dân tình cười nắc nẻ.

saostar-v50og29jsr9y7845.jpg

Chia sẻ về lý do chọn cái tên "Gia đình Hoa dâm bụt", Đức Phúc cho biết vì đa phần người chị Hòa Minzy đều xuất hiện với những bộ trang phục đỏ rực nên làm anh liên tưởng đến loài hoa này và lấy làm tên cho nhội bạn thân.

saostar-dzwxe9mqx53jsii9.jpgHiện tại cả ba vẫn thân thiết với nhau như ngày đầu tiên.

Hội chăn chuối

Đây là hội những người bạn thân của "Ms Q" Ninh Dương Lan Ngọc chuyên đi "tia trai" trong bộ phim Gái già lắm chiêu. Thân từ trong phim đến ngoài đời thật, mỗi khi hội bạn này gặp mặt là pha đủ mọi thể loại trò khác nhau. Với tính cách vui vẻ và năng động, bốn cô gái Ninh Dương Lan Ngọc, Thoại Tiên, Thùy Anh, Phương Lan dễ dàng gây cười cho khán giả với những tình huống hài hước "khó đỡ".

saostar-fzpmu83w59me4lcv.jpgBộ tứ xinh đẹp của phim "Gái già lắm chiêu"saostar-b4w0nhttnnr9jgss.jpgMới đây, cả nhóm vừa có những khoảnh khắc lầy lội cùng với nhau tại sân golf.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022