Trong tập 6 "Ca sĩ mặt nạ", khi những màn tranh tài đầy bùng nổ khép lại thì cũng chính là lúc những giây phút khó khăn của Hội đồng cố vấn và khán giả trường quay. Sau 2 lượt tranh tài, Nhím Uiza với tỉ lệ bình chọn 8,59% đã phải cởi bỏ mặt nạ và lộ diện. Thời khắc cởi bỏ chiếc mặt nạ của Nhím Uiza đã khiến Hội đồng cố vấn ngỡ ngàng khi nhân vật phía sau chính là nam diễn viên Song Luân.

viechannel_-_photos_mascot_nhim_uiza_4.jpg
Nhím Uiza là nhân vật tiếp theo bị loại trong "Ca sĩ mặt nạ".

Chính sự hóm hỉnh và khéo léo khi trả lời những nghi vấn, cùng việc Song Luân hiếm khi “cầm mic” thể hiện khả năng ca hát của mình đã khiến việc đoán ra thân phận của Nhím Uiza không hề dễ dàng cho Hội đồng cố vấn. Thậm chí, tới tận màn trình diễn thứ 2 với ca khúc "Bước đến bên em" thì Trấn Thành và Wowy mới nhận ra Nhím Uiza là Song Luân.

Cách nói chuyện của anh chàng cũng khiến Gil Lê cảm nhận được một sự thân quen. Còn giọng hát lại khiến Tóc Tiên cảm nhận được Nhím Uiza là mới vào nghề hoặc mới lấn sân đi hát chứ không phải xuất thân là ca sĩ. Nên cả hai nữ cố vấn đã đinh ninh với lựa chọn Rocker Nguyễn. Ngay khi mặt nạ được cởi bỏ, Trấn Thành thảng thốt còn Ngô Kiến Huy liền nói: “Em gặp mỗi ngày luôn mà đứng kế em không nhận ra”.

viechanenl_-_photos_the_masked_singer_vn_eps_6_12.jpg
Song Luân chính là nhân vật Nhím Uiza bí ẩn.

Về phần Song Luân thì khá thất vọng khi Tóc Tiên có thể giải mã chính xác những gợi ý của mình rất đúng, nhưng đến khi đoán tên thì lại sai. Chia sẻ về lựa chọn hóa thân thành nhân vật Nhím Uiza, nam diễn viên cho biết con nhím khá giống tính cách của mình và anh chàng cũng có những góc khuất bản thân khá hợp với nhân vật  này. Đối với Song Luân,  việc có cơ hội tham gia chương trình và đứng trên sân khấu trình diễn cùng các nghệ sĩ khác là 1 vinh dự lớn.  

Gây bất ngờ đến tận phút cuối, Song Luân đã mang lên sân khấu ca khúc "Đổi hạnh phúc lấy cô đơn" do chính mình cùng viết với một người anh cách đây 4 năm, cũng là thời điểm chia tay người yêu cũ, để trình diễn tại phần lộ diện. Đây không chỉ là lần đầu tiên ca khúc xuất hiện và được trình diễn trên sân khấu "Ca sĩ mặt nạ", mà đây còn là lần hiếm hoi anh chàng chia sẻ về chuyện tình giấu kín nhiều năm với đông đảo khán giả./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022