Sau hàng loạt tin đồn liên quan tới vụ bê bối Burning Sun, Song Da Eun cuối cùng cũng lên tiếng nhằm làm rõ những tin đồn này, đồng thời cầu xin khán giả chấm dứt những đồn đoán ác ý.

  • Sau 5 năm, nam ca sĩ giờ mới lên tiếng về tin vào chatroom tình dục Burning Sun qua tâm thư

"Trong những năm qua, tôi chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ 'câu lạc bộ ma tuý' hay bất kỳ hành vi cụ thể nào liên quan tới ma tuý", nữ diễn viên giải thích về công việc ngắn ngủi của mình tại Monkey Museum - một quán bar tiếp khách từng do Seungri điều hành, "Một học sinh ở trường mời tôi đi ăn tối và Seungri cũng có mặt ở đó. Kể từ buổi gặp gỡ này, tôi nhận được cuộc gọi nhờ giúp đỡ mở quán bar. Tôi đồng ý vì nghĩ rằng nó không phải vấn đề gì lớn".

song-da-eun-99947284509039704127-17186875588521848455305.jpg

(Ảnh: Instagram/Song Da Eun)

Song Da Eun giải thích rằng vai trò của cô tại đây chỉ là xác định những vị khách đã đặt bàn trước và đeo dây ở cổ tay cho họ. Cô chỉ làm việc tại Monkey Museum trong một tháng và sau đó tham gia bữa tiệc kỷ niệm với tư cách khách mời.

Về những cáo buộc liên quan tới bê bối Burning Sun, người tình tin đồn của Jimin (BTS) khẳng định tất cả là sai sự thật. "Những tin đồn cho rằng tôi làm việc tại đó với tư cách tuyển dụng phụ nữ, làm điều xấu hoặc hẹn hò với ai đó có liên quan đều là sai sự thật. Xin đừng cho rằng tôi là người của cậu lạc bộ hoặc tôi đã sử dụng ma tuý", ngôi sao sinh năm 1991 khẳng định.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022