Tháng 3/2024, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Hiện tại, cô đang tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, dành thời gian để dưỡng thai tại Mỹ. 

Trưa 19/5, Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh khoe cận bụng bầu có dòng chữ do chính tay chồng viết: "Daddy's girl. Nubi". (Tạm dịch: Con gái của bố, Nubi). Qua chia sẻ, con gái đầu lòng của Võ Hoàng Yến sẽ có tên thân mật là Nubi. Nhiều người dự đoán, nhóc tỳ sẽ sở hữu chiều cao vượt trội cùng đường nét xinh đẹp thừa hưởng từ bố mẹ. 

r3g67sjaaq1-xj4rq3dr822-915ihtl3043.jpeg Con gái đầu lòng của Võ Hoàng Yến sẽ có tên thân mật là Nubi. 

Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang ở tháng thứ 5 của thai kì. Ở 3 tháng đầu thai kì, nữ người mẫu bị nghén nặng, nhưng đến hiện tại tình trạng sức khoẻ đã ổn định hơn. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên cập nhật cuộc sống cùng chồng ở Mỹ và hành trình mang thai. 

rf47y8ewv51-5qy0x2xjkh2-1bhejxyu6l3.jpeg Chân dài 8x vẫn duy trì tập luyện và chế độ ăn uống hợp lí trong suốt thai kì. 

Nói về lý do quyết định IVF để có con đầu lòng, Võ Hoàng Yến cho biết: "Khi tôi nhìn vào thực tế là mình cũng lớn tuổi, chồng cũng vậy nên khi có điều kiện và đủ khả năng thì tôi lựa chọn thực hiện IVF ngay để chủ động trong việc có thai và nhất là nhờ phương pháp này có thể sàng lọc chọn phôi tốt nhất cho em bé của mình. Có nhiều lợi thế như thế thì tại sao mình không chọn để đảm bảo mọi thứ thật chỉn chu và tốt nhất."

zslnaxboys1-1fjjd5hem32-6t6nndtrix3.jpeg Sau 5 năm hẹn hò, Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều đã chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 3/2024. Cặp đôi đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng trong thời gian tới. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022