Sau hơn một tháng kể từ khi sinh con thứ hai, hiện Hà Anh vẫn còn tận hưởng niềm hạnh phúc khi đón chào thiên thần nhỏ đến với tổ ấm của mình. Trên trang cá nhân, “mẹ bỉm” thường xuyên cập nhật những hình ảnh, cột mốc đáng nhớ của Luca - nhóc tỳ thứ hai như để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của con. 

6v3fx2rm711-07bitjwyst2-mbphpgdmqy3.jpgHà Anh khoe ảnh con trai hơn 1 tháng tuổi.

Mới đây, Hà Anh khoe loạt ảnh con trai khi hơn 1 tháng tuổi và cho biết nhóc tỳ “có cái cổ ngóc ngóc rất cứng cáp, luôn đòi được bế đứng để nhìn ngó mọi thứ”

Dù việc chăm sóc con nhỏ khá bận rộn, vất vả nhưng nữ siêu mẫu tận hưởng thiên chức này và ghi chú lại những cột mốc trong sự phát triển của con. 

“Thời gian thức giấc mở mắt to nhìn ngó của em đã nhiều hơn, em rất hay cười, nụ cười rất chi là "lãng tử" đẹp giai làm siêu lòng mẹ.

Luca sau 1 tháng tuổi từ 3,5 kg đã tăng thành 5 kg, cái má trộm vía đã phúng phính hơi giống chị Myla ngày xưa.

Mỗi ngày của mẹ bao gồm cho em ti, cho em ợ, ru em ngủ, thay tã cho em rồi... lặp lại.

Người mẹ "glamorous" (tạm dịch: quyến rũ - PV) ngày nào giờ nhiều lúc người và áo dính mùi sữa trớ ra của em.

Để được gọn gàng, thơm tho đã là một nỗ lực dành cho mẹ mỗi ngày chứ chưa kể gì đến được đẹp đẽ chải chuốt.

Một ngày chăm sóc em và chị Myla trôi đi rất nhanh, mệt cũng có nhưng đầy hạnh phúc”, nữ siêu mẫu chia sẻ. 

qaal3vf9xw1-atn0n3nozh2-fo9z7l6dl63.jpgNữ siêu mẫu cho biết, tuy chăm con nhỏ khá bận rộn nhưng cô tận hưởng hành trình này. fa4xyj7i6r1-9rdnv6hwxi2-adobytssii3.jpgVợ chồng Hà Anh hiện có "đủ nếp đủ tẻ".

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè và khán giả để lại bình luận xuýt xoa vẻ đáng yêu của “hoàng tử” 1 tháng tuổi cũng như ngưỡng mộ tổ ấm viên mãn “đủ nếp đủ tẻ” của Hà Anh. 

Sau hơn một tháng từ ngày sinh con thứ hai, hiện Hà Anh dần quay lại với công việc. Tuy vóc dáng vẫn chưa về lại như lúc trước nhưng nữ siêu mẫu vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ. 

q81dw0n8631-zuzlidnhof2-1jdzjficw83.jpgSắc vóc của Hà Anh sau hơn 1 tháng sinh con.

Trước đó, Hà Anh sinh con thứ hai vào tối 16/5 tại một bệnh viện ở TP.HCM bằng phương pháp sinh mổ. Chia sẻ về chuyện làm mẹ ở tuổi 42, nữ siêu mẫu từng tâm sự: "Tôi toàn tâm toàn ý tận hưởng hành trình bầu bì, sinh con và nuôi con mà không mảy may tiếc nuối những cuộc vui ngoài kia, hay có những cơ hội công việc mà mình phải tạm thời không tham gia... khi bản thân cảm thấy đã chơi đủ và cống hiến đủ trong nhiều năm trước đó".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022