Trong tập phát sóng ngày 6/12, Mr. House Husband đưa khán giả đến nhà khám phá cuộc sống đời thường của cựu cầu thủ bóng chày Hàn Quốc Choi Kyung Hwan và vợ Park Yeo Won. Tuy nhiên, có một phân đoạn khiến người xem khó chịu và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

photo-3-17021104061191291286133.png

Choi Kyung Hwan và vợ Park Yeo Won chia sẻ về cuộc sống đời thường.

Đó là cảnh các con trai của Choi Kyung Hwan tắm cùng nhau. Mặc dù đội ngũ sản xuất chương trình chèn miếng dán hình chiếc lá lên các bộ phận riêng tư, người xem vẫn thấy rõ cơ thể trần trụi của ba anh em. Ngoài ra, một số góc quay từ dưới lên, dường như camera được đặt ở đáy bồn tắm.

Đông đảo khán giả tỏ ra khó chịu và chỉ trích đội ngũ sản xuất sau khi nhìn thấy cảnh tượng đó. Họ cho rằng việc phát sóng cảnh trẻ em tắm khỏa thân kể cả đã che kín các bộ phận nhạy cảm là không phù hợp. Họ cũng không hiểu lý do tại sao lại đưa những góc quay thấp vào trong chương trình vì không cần thiết và phản cảm.

Cư dân mạng bình luận: "Tại sao họ lại quay những cảnh như vậy?", "Các em không phải trẻ sơ sinh nên điều này thật khó chịu", "Bọn trẻ có đồng ý làm điều này không vậy?"…

photo-2-1702110404106636865487.jpeg

Cảnh những bé trai tắm khiến chương trình bị chỉ trích dữ dội.

photo-1-1702110402025894006147.jpeg

Nhiều người không hiểu mục đích của việc đặt camera quay từ bên dưới lên trong lúc 3 đứa trẻ tắm bồn.

Đây không phải Mr. House Husband vướng phải tranh cãi liên quan đến phát sóng nội dung không phù hợp. Vào tháng 9/2022, chương trình cho lên sóng phân đoạn cựu cầu thủ bóng chày Hong Sung Heon cùng vợ thảo luận về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu cho con trai. Cư dân mạng cho rằng quá thoải mái trong các chủ đề nhạy cảm có thể khiến đứa trẻ xấu hổ với bạn bè.

Trước phản ứng gay gắt từ người xem, đội ngũ sản xuất buộc phải lên tiếng xin lỗi, kèm theo lời giải thích rằng nội dung có sự cho phép của gia đình. Bất chấp điều đó, chương trình nhận lỗi vì gây khó chịu và cam kết thận trọng hơn trong tương lai.

Mr. House Husband là chương trình truyền hình thực tế của đài KBS về chủ đề gia đình. Trong đó, những người đàn ông nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực của Hàn Quốc cạnh tranh với nhau trong các nhiệm vụ liên quan đến việc nhà và nuôi dạy con cái. Chương trình bắt đầu từ tháng 11/2016 đến nay.

Theo Koreaboo

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022