Mới đây, Nam Em tiếp tục có bài đăng trên trang cá nhân và chỉ đích danh Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Nam Em chia sẻ: "Cuối cùng người đâm mình sau lưng lại là người của Bùi Quỳnh Hoa. Hay lắm em, em thật tuyệt vời, vỗ tay".

photo-1-17019353138111835683852.jpeg

Sau chia sẻ của Nam Em, netizen không khỏi ngán ngẩm vì thái độ thay đổi chóng mặt của cô nàng. Trước Bùi Quỳnh Hoa, Nam Em từng công khai điểm mặt chỉ tên fans của Bạch Công Khanh "hãm hại" chuyện gửi đồ ăn có chất thải.

Cô viết: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc tội vu khống lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đời tôi đã nhịn nhiều rồi, lần này tôi sẽ không nhịn nữa. Tôi đã muốn bên phía FC của Bạch Công Khanh dĩ hòa vi quý rồi nhưng bên bạn lại cố tình đâm sau lưng tôi. Bạn đánh giá tôi hơi thấp rồi đó".

Cô còn tố đang bị một "thế lực" nào làm chồng sắp cưới của cô bị ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, Nam Em từng nhiều lần lên tiếng bóng gió cho rằng Bùi Quỳnh Hoa mua giải tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023. Thời điểm đó, chị gái Nam Em là Nam Anh đã bị out top tại cuộc thi. Có vẻ như mối thâm thù của Nam Em với Bùi Quỳnh Hoa cũng chưa dừng lại.

Netizen bày tỏ sự chán nản và không biết rồi ai sẽ tiếp tục được Nam Em réo tên.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022