• Ca sĩ Vương Lực Hoành cãi nhau to với vợ tại tòa án

Theo báo cáo từ truyền thông địa phương, cặp vợ chồng cũ vẫn đang có một vụ kiện ở Đài Loan và tiếp tục thể hiện sự bất bình của họ dành cho nhau trên mạng xã hội. Trước đó, luật sư của Vương Lực Hoành đã đưa ra một tuyên bố tiết lộ rằng Lý Tịnh Lỗi đã được trao một phần lớn tài sản nhưng cô vẫn tiếp tục đòi khoản tiền cấp dưỡng hơn 10 triệu USD.

Trong khi đó, luật sư của Lý Tịnh Lỗi đã trả lời một cách hoài nghi, bày tỏ rằng nếu sự thật tư pháp có thể bịa đặt thì không có công lý trên thế giới này.

"Bà Lý đã từ bỏ bất kỳ cuộc tranh giành tài sản nào của ông Vương ngay từ đầu" - luật sư của Lý Tịnh Lỗi đáp trả - "Vì vậy, cô ấy đã không lấy của ông ấy một xu nào kể từ khi họ ly hôn. Ngay cả ngôi nhà của gia đình mà ông Vương đề cập đến trong lá thư xin lỗi bị trì hoãn vào ngày 20 tháng 12 năm 2021, mà ông nói rằng: "Tôi sẽ chuyển quyền sở hữu ngôi nhà mà em và các con đang sống" vẫn do ông đứng tên và chưa được chuyển nhượng cho bà Lý".

"Lý Tịnh Lỗi cũng chưa bao giờ đòi hỏi hơn 10 triệu USD tiền cấp dưỡng" - luật sư nói thêm.

photo-1-16890626063991064029412.jpg

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi khi còn hạnh phúc. (Ảnh: J.Stars)

Luật sư của Lý Tịnh Lỗi cũng giải thích lý do vụ kiện bị trì hoãn là do Vương Lực Hoành đã kháng cáo quyết định của tòa án vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 sau khi thua kiện vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Sau đó, ngôi sao người Đài Loan đã thông báo cho tòa án Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 rằng anh không sẵn sàng trả tiền. hỗ trợ gia đình theo thỏa thuận.

Luật sư của Lý Tịnh Lỗi nói thêm rằng với tư cách là bên có lỗi, Vương Lực Hoành phải chịu các khoản phí pháp lý của vợ cũ theo phán quyết của tòa án.

Theo J.Stars

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022