Đợt mưa lũ lịch sử tại Hàn Quốc tuần qua, bao gồm cả thủ đô Seoul đã khiến nhiều người thương vong do các sự cố liên quan tới thời tiết xấu. Trước tình hình đó, nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã tham gia quyên góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

kim-hye-soo-100822-thumbnail.png
Nữ diễn viên Kim Hye Soo (trái). Nguồn: kbizoom

Nữ diễn viên Kim Hye Soo đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 1,8 tỷ đồng) cho Tổ chức Cứu trợ thảm họa Hope Bridge tại Hàn Quốc. Trên Instagram, ngôi sao "Juvenile Justice" chia sẻ: "Tôi hy vọng mọi người về nhà an toàn và không có thêm thiệt hại nào phát sinh".

Nữ diễn viên Han Ji-min đã quyên góp 50 triệu won (khoảng 900 triệu đồng) cho một cơ sở dành cho người khuyết tật. Nam ca sĩ Park Jin-young đã quyên góp 30 triệu won (hơn 500 triệu đồng) cho tổ chức Hope Bridge, trong khi nam ca sĩ Yim Si-wan và nam diễn viên Kang Tae-oh mỗi người quyên góp 20 triệu won (hơn 350 triệu đồng) cho tổ chức này.

Nam ca sĩ Kim Jin-woo của nhóm nhạc K-pop Winner, nam diễn viên Hong Soo-hyun và các diễn viên hài Park Na-rae và Yoo Byung-jae mỗi người cũng đã quyên góp 10 triệu won (khoảng 180 triệu đồng)./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022