S.T Sơn Thạch sở hữu mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ ở trong giới showbiz. Anh được nhiều đồng nghiệp yêu mến bởi tính cách thân thiện, hòa đồng.

Tối ngày 10/4, S.T Sơn Thạch cùng hội bạn nổi tiếng bao gồm Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Lâm Vĩ Dạ, Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh...đã có mặt tại một nhà hàng sang trọng để tận hưởng khoảng thời gian cùng nhau ăn uống, trò chuyện và "quậy hết mình". Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, cô nàng tích cực khoe một khoảnh khắc trong bữa tiệc. Thậm chí khi chụp ảnh cùng S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên khá thoải mái "má kề má" với đối phương. Trước hành động của Ninh Dương Lan Ngọc, nam ca sĩ thể hiện sự hợp tác và vui vẻ cùng nhau làm hành động thân thiết.

Trong một lần phỏng vấn với SAOstar, Ninh Dương Lan Ngọc từng bày tỏ sự tự tin, kiên định về mối quan hệ giữa bản thân và S.T Sơn Thạch: "Đặc biệt hơn, tôi biết được rằng, anh bạn S.T chắc chắn sẽ không bao giờ buông tay mình. Ngay cả khi Lan Ngọc và S.T đã tìm được hạnh phúc và xây dựng tổ ấm riêng, thì hai đứa mình vẫn luôn luôn ở đó, chúc phúc và giúp đỡ nhau trong cuộc sống này. Đó là tình bạn thân khác giới mà có thể nhiều người sẽ không hình dung ra được".

xg9hbeyhz51-gw8ncgx4km2-tsc37hxntd3.jpegNinh Dương Lan Ngọc vui vẻ chụp ảnh cùng S.T Sơn Thạch. Trước đó nam ca sĩ đã tham gia tiệc sinh nhật bí mật dành riêng cho cô nàng. Ảnh: Chụp màn hình suw9r5sguo1-ko2ele36t32-pcseg1pw0w3.jpegS.T Sơn Thạch cùng các nghệ sĩ vui vẻ tận hưởng bữa tiệc. Ảnh: Chụp màn hình gxape4xzbp1-3zjt4v50xa2-oqihl3kzvd3.jpegNgoài S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc còn chụp ảnh với Thuý Ngân và Lâm Vĩ Dạ. Ảnh: Chụp màn hình sqaz3srp2f1-hrtgmfznpu2-s57v6wm1l03.jpegThuý Ngân là cô nàng "quậy" nhất bữa tiệc có sự góp mặt của S.T Sơn Thạch và nhiều sao đình đám. Ảnh: Chụp màn hình

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022