Bảo Thy luôn là một trong những ca sĩ được công chúng quan tâm và yêu mến. Nhiều năm trở lại đây, cô không còn sôi nổi tham gia các hoạt động nghệ thuật, tập trung tận hưởng cuộc sống gia đình, chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt từ tấm bé

Trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc con trai mới 2 tuổi rưỡi nhưng đã biết viết chữ, viết số thành thạo. Nữ ca sĩ cho biết: "Thằng cu em 2 tuổi rưỡi đã biết viết rồi ạ".

f0h4bqrsc71-emw66e0y4m2-stu5y3ab3y3.jpgcrcj59q1ln1-nx6ohs5wgq2-1kuiak6lcx3.jpg Quý tử nhà Bảo Thy hơn 2 tuổi đã biết viết chữ, đọc số thành thạo.

Trong clip Bảo Thy đăng tải, cô đã đưa ra yêu cầu con trai viết tên theo yêu cầu của mẹ. Cậu bé viết thành thạo tên mình. Điều khiến cư dân mạng bất ngờ chính là việc dù mới hai tuổi rưỡi, nhưng nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ đã gần như thuộc hết mặt chữ, số và phần lớn đều đưa câu trả lời chính xác dành cho mẹ.

Đông đảo khán giả "xỉu up, xỉu down" với sự thông minh của quý tử nhà Bảo Thy. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời khen "có cánh" như: 

- Ui trộm vía em bé giỏi quá cơ. Xin vía của em bé nào.

- Giỏi quá ba cười khoái chí, vui tận mây xanh luôn nè Vic ơi! Mẹ khéo dạy quá đó.

- Gen trội. Cú twist nhất của em Vic khiến cả nhà phải trầm trồ. 

- Em bé siêu quá, đẻ được cậu quý tử mát lòng, mát dạ. Nhất mẹ Thy rồi nha.

nvaqftyc981-bs8dawqsyl2-cb3hlxy7o33.jpg Bảo Thy ngày càng nhuận sắc.

Quý tử nhà Bảo Thy "ngậm thìa vàng'' từ bé

Kể từ khi sinh quý tử vào cuối năm 2021, Bảo Thy đã tạm thời gác lại sự nghiệp hoạt động nghệ thuật để tập trung thời gian chăm sóc con trai và vun vén tổ ấm nhỏ. Cô luôn cố gắng tạo ra nhiều trải nghiệm khi ở bên cạnh quý tử, đặc biệt vợ chồng nữ ca sĩ khi có thời gian rảnh đều chủ động đưa con đi khám phá nhiều vùng đất mới trong những năm đầu đời.

nqvjc3tttf1-qp5x7feclw2-6i9e63omcb3.jpg Con trai Bảo Thy được ba mẹ cưng chiều hết mực.

Quý tử nhà Bảo Thy - doanh nhân Phan Lĩnh cũng được xem là rich-kid chính hiệu khi cậu được ba mẹ dành cho những điều kiện tốt nhất kể từ khi chào đời. Cậu bé hiện tại đang ở trong một ngôi biệt thự sang trọng, rộng rãi tại quận 7.

Xem thêm clip: Bảo Thy: "Khi yêu, tôi khó lòng đặt lòng tin vào ai một cách tuyệt đối"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022