Sau 4 năm giấu kín chuyện hẹn hò, tháng 11/2023 Puka - Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới để chính thức trở thành vợ chồng. Sau khi về chung nhà, cả hai thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ và cuộc sống hôn nhân. 

Mới đây nhất, trên Instagram Puka chia sẻ đoạn tin nhắn cực tình cảm với Gin Tuấn Kiệt. Cụ thể, khi nam diễn viên nhắn: "Nhớ cục vợ quá" thì Puka liền trả lời: "Em cũng nhớ chồng lắm. Tối nay ngủ một mình. Hổng ai ôm". Có thể thấy, trải qua 4 năm hẹn hò và nửa năm về chung nhà, Puka - Gin Tuấn Kiệt vẫn đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống chuẩn vợ chồng son. 

62gcqktyw21-6epu2gd2s22-ubwotowlt03.jpeg Đoạn tin nhắn cực ngọt ngào của Puka và Gin Tuấn Kiệt. 

Bên cạnh đó, Puka còn tiết lộ chồng đã đem theo "gấu ghiền" của mình khi đi quay xa: "Đi làm xuyên ngày, xuyên đêm không ngủ ở nhà. Rồi còn lấy gấu ghiền của tui đi luôn, ba chấm thiệt chứ....". Dù chỉ là chi tiết nhỏ, thế nhưng có thể thấy Gin Tuấn Kiệt rất "nghiện cục vợ". 

50pbn0js1c1-lk7y626y4c2-2f8w53xmyy3.jpeg Nữ diễn viên 'bóc' chồng đã đem "gấu ghiền" của cô theo khi đi làm việc xa nhà. 

Thời gian gần đây, Puka liên tục vướng nghi vấn có "tin vui" khi để lộ loạt dấu hiệu của mẹ bầu với gương mặt tròn trịa, vòng hai lùm lùm. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận tin đồn, cho biết khi nào có sẽ chung vui với người hâm mộ. Nói về cuộc sống hôn nhân, Puka cho biết: "Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay. 

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ 'trách nhiệm' nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước".

c21anwhc8j1-chozv7ezgw2-3o8o34nfic3.jpeg Nhiều lần bị đặt nghi vấn bầu bí, người hâm mộ hi vọng Puka - Gin Tuấn Kiệt sẽ sớm thông báo "tin vui".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022