Còn nhớ vào tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie bất ngờ công khai con gái đầu lòng Mia (tên thật Nam Phương), 9 tuổi ngay tại đám cưới với Lý Bình. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng chiều cao vượt trội. 

Mới đây nhất, trên Facebook, Phương Trinh Jolie vui mừng chia sẻ hình ảnh đến dự lễ tốt nghiệp lớp 5 của con gái Mia. Trong hình ảnh được chia sẻ, nhóc tỳ gây chú ý bởi vẻ ngoài cao lớn, chững chạc ở tuổi 12. Lý Bình cùng bé Tyga Quan cũng xuất hiện để tham dự ngày đặc biệt của bé Mia. Đáng chú ý, bức ảnh còn có sự góp mặt của Siêu mẫu Vũ Thu Phương và con gái. 

t6mp00hecf1-9uvvr7iig72-uupyt43kcj3.jpg Bé Mia - con gái Phương Trinh Jolie chính thức hoàn thành chương trình bậc tiểu học tại ngôi trường quốc tế ở TP.HCM.  2zp37au0kc1-yu9lrczk1q2-6psf8yfgmc3.jpg Gia đình Phương Trinh Jolie chụp ảnh thân thiết cùng Siêu mẫu Vũ Thu Phương. 

Theo tìm hiểu, bé Mia hiện đang theo học trường quốc tế tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Theo thông tin được website đăng tải, mức học phí lớp 5 là 572,5 triệu đồng. Ngoài ra, phụ huynh cần đóng thêm các khoản phí khác như: 25 triệu đồng phí ghi danh và 22,5 triệu đồng phí giữ chỗ. 

jwrfh5z35m1-sqlxsqtyx52-xwg4semqsu3.jpg Nữ ca sĩ từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ con gái khi nhóc tỳ bị netizen kém duyên miệt thị ngoại hình. 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng thành tích học tập tốt, bé Mia - con gái Phương Trinh Jolie còn có mối quan hệ thân thiết với Lý Bình và hết mực yêu thương em trai. Nói về tính cách của bé Mia, Lý Bình cho biết: "Khi cả hai vừa tìm hiểu và bắt đầu yêu nhau thì vợ đã nói cho tôi biết về chuyện có bé Mia. Khi Phương Trinh nói cô ấy có con, tôi chỉ bất ngờ vì không nghĩ rằng người phụ nữ này đã có con lớn như thế. Tôi vốn không thích trẻ con nghịch ngợm nhưng Mia thì khác, con bé lễ phép, ngoan ngoãn nên khi gặp con là tôi yêu mến ngay"

7p8atbn8cg1-5f8xrfxtzz2-d55dzfkgks3.jpg Trên mạng xã hội, Phương Trinh Jolie và Lý Bình thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đưa các con đi du lịch, ăn uống.  t8w3f46wl21-uq8h4bcei42-t74j46mixv3.jpg Tổ ấm của Phương Trinh Jolie và Lý Bình sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022