Sáng 17/9, Phương Thanh bất ngờ đăng ảnh bố của bé Gà con gái chị lên trang cá nhân kèm theo thông tin anh đã qua đời. Phương Thanh nói, hôm nay là 27/7 âm lịch, giỗ đầu của bố bé Gà. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đặng Ngọc Cường, mong anh mau siêu thoát nhẹ nhàng về với Phật. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an, hoan hỷ rồi. Ông Cường Trọc ơi, yên tâm nhé, hai đứa đã ổn định tinh thần rồi". 

1-6873-1505627055-2512-1505644059.jpg

Ca sĩ Phương Thanh.

Đây là lần đầu tiên Phương Thanh đăng ảnh bố của bé Gà, lại là tin anh đã mất một năm khiến không ít người bị sốc. Các nghệ sĩ thân thiết với Phương Thanh như ca sĩ Mỹ Lệ, Đoan Trường, diễn viên Cát Phượng, Tiến Luật, MC Phương Hiếu... đã cùng nhiều khán giả an ủi, động viên chị. Mỹ Lệ nói: "Thương hai mẹ con quá, cầu mong bố Cường phù hộ cho hai mẹ con được bình an, hạnh phúc. Nhìn hình mà nhớ ổng ghê, thiệt tình không ngờ lại có ngày hôm nay. Nhìn ổng vẫn như xưa dù cả hơn 10 năm không gặp lại". 

2-4606-1505627055-5458-1505644059.jpg

Bé Gà vui vẻ bên bố khi anh còn sống.

Phương Thanh tâm sự, đây mới là lúc chị có thể nói ra điều này với mọi người. Suốt một năm qua, nhiều cú sốc liên tiếp đến với nữ ca sĩ khi những người thân yêu lần lượt ra đi. Tuy nhiên, chị âm thầm chịu đựng. Không ít người bày tỏ, họ cảm phục sự mạnh mẽ của giọng ca Trống vắng và mong chị sớm bình tâm. 

3-5429-1505627055.jpg

Bé Gà buồn bã trong đám tang bố một năm trước.

Trước đó, vào giữa tháng 12/2016, Phương Thanh cũng lần đầu đăng ảnh và viết về bé Gà - tên thật Bùi Hà Nghi Phương. Phương Thanh sinh bé Gà năm 2005, sau thời gian đột ngột biến mất khỏi showbiz. Thời điểm đó, việc một ca sĩ có bầu mà chưa lập gia đình còn là vấn đề rất sốc với khán giả. Vì vậy, Phương Thanh trở thành tâm điểm trên báo chí suốt thời gian dài. Sau khi sinh bé, Phương Thanh chỉ thỉnh thoảng nhắc đến con trên báo, ngoài ra không chia sẻ gì thêm về bố của bé. Khi được hỏi, chị gọi đó là "người đàn ông trong bóng đêm".

Từ khi biết sử dụng mạng xã hội cách đây vài năm, Phương Thanh thỉnh thoảng đăng tải ảnh đi chơi cùng bé Gà, song chị dùng hiệu ứng che mặt bé. Dần dà, khán giả cũng quen với việc này. Đôi lần, bé Gà cũng theo Phương Thanh đến sân khấu, nhưng giới truyền thông tôn trọng nữ ca sĩ nên không đăng ảnh bé. 

Ngôi Sao

Loading...