Tối 21/10, lễ cưới của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Trước buổi tiệc, cặp đôi đã tổ chức lễ thành hôn riêng tư trước sự chứng kiến của những người thân thiết.

Trong buổi lễ, cô dâu - chú rể viết sẵn một bài chia sẻ dành cho nhau. Bình An cho biết anh không bao giờ tin vào những câu chuyện cổ tích. Nhưng với anh, chuyện tình 4 năm 9 tháng 3 tuần 1 ngày của hai người thật lạ.

309648757-1402038523532936-1019367867327014034-n-919-18492597.jpg
Bình An và Phương Nga tổ chức bữa tiệc cưới riêng tư trước khi vào hôn lễ chính.

Bình An gọi vợ với danh xưng thân mật là "bạn". Anh nói: "Chào bạn, người đã luôn đồng hành cùng mình suốt 4 năm 9 tháng 3 tuần vừa qua. Mình là người không bao giờ tin vào chuyện cổ tích và bạn cũng không.

Nhưng bạn có thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ? Nó sẽ chẳng giống một bộ phim nào cả. Ngay từ những ngày bắt đầu, từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Hai đứa không hề có một người bạn chung mà chỉ là sự tình cờ. 

Sau khi tìm hiểu về nhau, chúng ta đều thấy 2 đứa không hề có một sở thích nào chung. Mình là người sến sẩm còn bạn có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích cơm với cà, bạn thích ăn mì Ý. Mình thích du lịch thách thức còn bạn có thể nằm dài cả ngày ở bãi biển. 

Nhưng những điều khác biệt ấy không hề làm chúng mình xa cách.

Mình là một người bảo thủ, cứng nhắc nhưng có thể làm tất cả mọi thứ vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình... 

Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. 

Cảm ơn bạn".

phuong_nga_3.jpeg.jpg
Phương Nga xúc động trước những lời nhắn nhủ của ông xã.

Trước những lời nói của ông xã, Phương Nga bật khóc vì xúc động.

Nàng Á hậu nghẹn ngào đáp lại: “Hôm nay khi viết những dòng này mình đã nghĩ phải xưng hô như thế nào, là cậu – mợ, bạn – mình hay anh – em. Nhưng mình thấy anh – em thì hơi sai nên sẽ xưng là bạn – mình. 

Vậy là chúng mình đã trải qua 4 năm 9 tháng 3 tuần và 1 ngày, qua rất nhiều giai đoạn từ quen nhau đến suýt xa nhau và bây giờ 2 đứa đứng tại lễ kết hôn của chúng mình. Mình biết trước đây bạn rất sợ mèo, sợ lông mèo nhưng bạn đã vì mình nuôi 2 đứa, bây giờ là 3.

Vì vậy, mình cũng sẽ vì bạn thích bóng đá hơn một chút để cùng bạn xem bóng đá, cùng bạn ăn mừng. Câu đầu tiên mình giới thiệu bạn với mọi người: ‘Đây là cậu của mợ’, dù bây giờ chúng ta không còn xưng hô cậu – mợ nhiều như thế vì sợ mọi người nói sến. Từ hôm đó, mình luôn hy vọng chúng mình sẽ mãi như thế này chứ không vì những lời kia mà thay đổi.

Mình mong 2 đứa sẽ hạnh phúc, yên bình bên nhau. Ngày 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé cậu của mợ”.

Sau buổi tiệc riêng tư, cặp đôi sẽ chính thức đón khách, tổ chức lễ thành hôn và nhập tiệc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp vào buổi tối cùng ngày.

Trước đó vào ngày 6/10, Bình An và Phương Nga đã làm lễ ăn hỏi kết hợp lễ thành hôn theo phong tục truyền thống. Bình An và Phương Nga hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn từ đầu tháng 9.

Phương Nga - Bình An hẹn hò từ năm 2018 khi Phương Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đến dịp Valentine năm 2019, hai người mới công khai chuyện tình cảm.

Tương xứng về ngoại hình, họ thường xuyên được mời song hành tại các sự kiện giải trí và được khen là đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt. 

Tháng 2/2022, Phương Nga nhận lời cầu hôn của Bình An trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Nam diễn viên nói: "Cảm ơn em hơn 4 năm qua đã luôn đồng hành cùng anh. Nhưng anh là một người khá tham lam, anh muốn em đồng hành cùng với anh cả cuộc đời này! Em đồng ý làm vợ của anh chứ?".

 Đáp lại người yêu, Phương Nga hạnh phúc nói: "Yes, I do" (Em đồng ý)./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022