Phạm Quỳnh Anh luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đó là động lực để nữ ca sĩ vượt qua mọi bão giông cuộc đời.

saostar-ncxa9oagb2tep6pn.jpg Phạm Quỳnh Anh có dịp trải lòng cùng khán giả về những đổ vỡ trong quá khứ. 

Trong một đêm nhạc, Phạm Quỳnh Anh có dịp trải lòng cùng khán giả về những đổ vỡ trong quá khứ. Nữ ca sĩ nghẹn ngào kể: "Ngày xưa, có một câu chuyện buồn cười, Quỳnh Anh có một người bạn, một người chị. Hai chị em cùng đến toà cùng một ngày, cùng một quận, cùng một chỗ. Và vô tình lại là hai đứa bạn thân với nhau rất nhiều năm. 

Trong những lần sau này và khi Quỳnh Anh hát bài này trước khán giả cũng có đôi lần chị đến và mình cũng hát tặng cho chị, hát tới đâu nước mắt ngắn dài tới đó. Bởi, thấy rất thương phụ nữ. Cho dù bao nhiêu bão giông, dù phải thực hiện nhiều thiên chức của cuộc đời thì phụ nữ vẫn có thể vượt qua. Sau này chúng ta cả chị và em đã hoàn toàn ở một chương mới của cuộc đời rồi. Chúng ta bây giờ phải hạnh phúc, phải thật xinh đẹp, phải lúc nào cũng bận rộn, yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa. 

saostar-paa5yytzh9wms2ri.jpgPhạm Quỳnh Anh muốn nhắn nhủ tới các cô gái hãy có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Quỳnh Anh muốn gửi điều này đến tất cả những người phụ nữ. Nếu như ai đó đang có mặt trong buổi tối ngày hôm nay cũng có cùng tâm trạng, hoàn cảnh giống mình lúc bấy giờ thì hãy cứ nhìn vào chúng tôi để thấy được rằng là chúng tôi đã bước qua và tin tưởng nhiều cánh cửa tốt đẹp ở phía trước, có niềm tin vào cuộc sống, bản thân. Có như thế, mình mới tiếp tục một cuộc đời thật hạnh phúc và tốt đẹp được. Xin gửi lời đến tất cả những người phụ nữ có cùng hoàn cảnh với ca khúc này".

saostar-e4i41jaw5brvbr4n.jpgPhạm Quỳnh Anh luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đó là động lực để nữ ca sĩ vượt qua mọi bão giông cuộc đời.

Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh khiến không ít khán giả rưng rưng và đồng cảm với những biến cố mà nữ ca sĩ đã trải qua. Sau đổ vỡ hôn nhân, hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc mới.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị anti-fan gán ghép 'chung chồng'

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022