- Đã đính hôn, vì sao chị hiếm khi chia sẻ thông tin về người yêu?

- Tôi thích sự riêng tư. Tôi phân định rõ ràng giữa showbiz và gia đình nên không muốn người thân bị ảnh hưởng bởi công việc của mình. Tôi tin đã hoạt động nghiêm túc và chăm chỉ, vì vậy không muốn mang đời tư để gây chú ý. Cả chuyện cưới xin của tôi cũng vậy. Tôi nghĩ ngày ấy không còn xa. Tôi sẽ chia sẻ khi đến thời điểm thích hợp.

- Chồng sắp cưới của chị là người thế nào?  

- Anh ấy hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia, sống đơn giản. Anh cho tôi sự yêu thương, che chở và cảm giác bình yên. Tôi thích sự trưởng thành, từng trải và biết sẻ chia của anh. Khi cha tôi mất hồi năm 2017, cuộc sống của tôi và gia đình đối diện khoảng trống rất lớn. Anh xuất hiện đúng thời điểm, cho tôi một điểm tựa về tinh thần, khiến tôi thấy được an ủi.

pham-huong-7542-1567669857-6014-1571634579.jpg

Phạm Hương đăng ảnh hôn bạn trai hồi tháng 9. Ảnh: Instagram.

- Vì sao chị gác mọi công việc để sang Mỹ sống hai năm qua?

- Tôi thấy may mắn khi biết dừng lại đúng lúc. Sự ra đi của cha là một trong những biến cố lớn làm thay đổi suy nghĩ của tôi. Trước đây, tôi mải mê với công việc, nhiều khi chẳng có thời gian ăn hay ngủ. Cuộc sống của tôi gắn liền với những chuyến đi, với máy bay hay ôtô, những chuyến thăm nhà - nếu có - cũng rất vội vã. Chớp mắt một cái, người thân đã không còn bên cạnh mình nữa. Điều đó làm tôi nhận ra phải sống cho bản thân nhiều hơn, đừng chạy theo mong ước của người khác. 

Tôi muốn theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc. Không đỉnh cao nào bằng hạnh phúc gia đình. Tôi ước mong một cuộc đời đơn giản, một mảnh vườn trồng nhiều trái cây, rau củ hơn là những thảm đỏ, sân khấu đầy ánh đèn màu. Muốn được yêu thương tôi phải biết yêu thương, muốn trải nghiệm tôi phải đi ra khỏi vỏ bọc của cuộc sống hiện tại. Đó là lý do tôi bỏ mọi thứ sang Mỹ sống.  

hoa-hau-pham-huong-vne-9088-1571634579.jpg

Phạm Hương trong cuộc sống thường nhật ở Mỹ. Ảnh: Instagram.

- Cuộc sống chị thay đổi thế nào? 

- Khi còn trong showbiz, tôi phải thay đổi hình ảnh liên tục và luôn đầu tư cho trang phục để làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện. Nhưng khi qua Mỹ, tôi không còn bị ràng buộc bởi hình ảnh hay danh hiệu. Ở đây, tôi có thể dễ dàng mua đồ hiệu nhưng tôi thấy không còn cần thiết. Tôi tận hưởng cuộc sống tự do và bình thường. Hòa nhập với môi trường, văn hóa mới là điều không đơn giản, nhưng tôi rất thích thú.

Showbiz Việt đã cho tôi những ký ức đẹp và sôi nổi của tuổi trẻ, nhưng tôi cảm thấy ngột ngạt và sợ sự lặp lại vô vị ấy. Tôi rất thích cuộc sống tự do như bây giờ. Tôi nghĩ sống tốt và hạnh phúc cũng là một cách để truyền cảm hứng cho những người yêu thương và ủng hộ mình.

Mẹ tôi thường bay sang Mỹ để thăm con gái. Dù tôi dành thời gian đưa mẹ du lịch và trải nghiệm cuộc sống cùng mình, mẹ vẫn muốn được ở Việt Nam nhiều hơn vì còn công việc và gia đình. 

- Một ngày của chị diễn ra như thế nào? 

- Công việc chính của tôi hiện tại là kinh doanh và thiết kế nội thất, song song với làm người mẫu cho công ty LippsLA & Heffner Management của Mỹ. Nếu có lịch làm việc với công ty, tôi sẽ đi casting, chụp hình hay quay quảng cáo.  Tôi thường phải bay đi bay lại làm việc giữa các khu vực như Los Angeles, San Francisco hay New York.

Những ngày không phải làm việc, tôi học tiếng Anh, trả lời tin nhắn và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đang kinh doanh. Sắp tới, tôi học về đầu tư bất động sản và thiết kế nội thất tại Mỹ. 

- Chị có trải nghiệm gì khi dấn thân vào thị trường người mẫu Mỹ? 

- Khi qua Mỹ và bắt đầu công việc người mẫu, tôi có cảm giác quay lại thời thanh xuân cách đây 10 năm. Lúc ấy, tôi còn đi học, ngày nào được nghỉ đều sắp xếp thời gian đi casting. Thật sự thú vị khi cho bản thân một xuất phát điểm mới để nỗ lực, cố gắng mỗi ngày chứ không bị ru ngủ bởi ánh hào quang hiện hữu. Dù ở trong hay ngoài nước, tôi luôn là người chăm chỉ, tự lập và chủ động trong cuộc sống. Tôi lao động, học hỏi và hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

pham-huong-1710-1571634691.jpg

Phạm Hương làm người mẫu ảnh ở Mỹ. Ảnh: Thiên Minh.

- Kế hoạch sắp tới của chị là gì? 

- Tôi nhận được nhiều lời mời về Việt Nam làm việc nhưng chưa có kế hoạch trở lại. Định hướng lâu dài của tôi là phát triển công ty của mình ở Mỹ nên phải đầu tư thời gian cũng như học hỏi thêm rất nhiều. Khi sắp xếp được, tôi sẽ về để thăm gia đình hoặc tham gia các sự kiện phù hợp. Tôi hy vọng có dịp về nước sẽ làm một buổi offline gặp gỡ các fan - những người ủng hộ tôi hai năm qua.

pham-huong-du-su-kien-o-my-hoi-thang-4-1567473891_500x300.jpg
Phạm Hương dự sự kiện ở Mỹ hồi tháng 4

Phạm Hương dự sự kiện ở Mỹ hồi tháng tư. Video: Maximotv.

Vân An

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU