Trưa 22/12, Pha Lê livestream và đăng tải bài viết dài tiết lộ cô và chồng chưa ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết chồng luôn tìm lý do để trì hoãn cuộc ly hôn. Ngoài ra, cô còn bị nhân tình của chồng nhiều lần quấy rối.

saostar-c3hqhk3g87uf1w81.jpegTrưa 22/12, Pha Lê livestream và đăng tải bài viết dài tiết lộ cô và chồng chưa ly hôn. 

Tuy nhiên, ngay sau khi tiết lộ góc khuất hôn nhân, Pha Lê và chồng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn và muốn mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp. Ngoài ra, cô cũng mong cộng đồng mạng không “tấn công” bạn gái của chồng cô. Pha Lê viết: “Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm và ủng hộ mẹ Ốc! Mình vừa có cuộc nói chuyện trực tiếp rõ ràng cùng ba Ốc và Mira để giải quyết tất cả các vấn đề vướng mắc. 

saostar-aoyzs83c96z4d0wc.jpegPha Lê muốn giải quyết ly hôn nhanh chóng, mong cộng đồng mạng không công kích nhân tình của chồng.

Trên tinh thần tất cả vì Ốc thì mình mong mọi chuyện được hoà bình và kết thúc mọi mâu thuẫn tại đây, mình sẽ xúc tiến việc ly hôn nhanh chóng nhất có thể để ba Ốc thoải mái có gia đình mới! Mình cũng mong cộng đồng mạng không công kích vào trang cá nhân của Mira nữa, chuyện gì đã giải quyết xong là xong, không nói qua nói lại! Từ đây mình lại tiếp tục làm việc và chăm sóc Ốc! Xin cảm ơn”.

Phía dưới bài viết, khán giả gửi lời động viên tới ca sĩ như:

- Chúc mẹ con Ốc bình an và luôn vui vẻ.

- Cố lên mẹ Ốc ơi, sau cơn mưa trời lại sáng.

- Chúc 2 mẹ con luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé. Tất cả vì 1 tương lai bình yên cho con nàng ạ.

saostar-cpm9iyovlcnwu5y9.jpegNữ ca sĩ cho biết chồng luôn tìm lý do để trì hoãn cuộc ly hôn. 

Pha Lê và chồng đăng ký kết hôn từ năm 2020. Cả hai có chung 1 cô con gái tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin (tên thường gọi là Ốc). Sau tất cả, cả hai quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Ca sĩ Pha Lê thừa nhận chưa ly hôn với chồng, tiết lộ liên tục bị người tình của chồng quậy phá

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022