So với các nhóm nhạc thần tượng hiện tại, Roo'Ra có thể là một cái tên khá xa lạ với fan nhạc Hàn. Thế nhưng vào thập niên 90, Roo'Ra là một nhóm nhạc hip hop, dance nổi tiếng với 4 thành viên, được coi là huyền thoại cùng thời với Seo Taiji and Boys. Roo'Ra nổi tiếng đến mức họ đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm phiên bản nhí của Roo'Ra mà G-Dragon (Big Bang) cũng là một thành viên.

1-7241-1524361532.jpg

Roo'Ra là nhóm nhạc đình đám thập niên 90 của Hàn Quốc, nắm giữ các kỷ lục bán đĩa.

Độ nổi tiếng của Roo'Ra đã được thành viên Chae Ri Na nhắc đến khi tham gia chương trình Golden Compass mới đây. Số tiền cô và các thành viên khác kiếm được khi hoạt động với Roo'Ra khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Chae Ri Na chia sẻ, nhóm Roo'Ra debut vào năm 1994 nhưng đến năm 1995, cô mới gia nhập Roo'Ra với tư cách rapper. Sau khi kết nạp Chae Ri Na, Roo'Ra trở thành nhóm nhạc nổi tiếng với siêu hit Angel Without Wings. Bản hit này đến nay vẫn còn được nhắc lại và vũ đạo của nó đã trở thành “điệu nhảy quốc dân” mà người Hàn nào cũng có thể nhảy theo.

Nhờ sự thành công ngoài mong đợi, các thành viên Roo'Ra đều kiếm được rất nhiều tiền. Vào thời điểm năm 1995, Chae Ri Na mới 17 tuổi nhưng mỗi tháng cô đã có thu nhập 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng).

“Vào thời điểm kiếm được nhiều tiền nhất, chúng tôi đều kiếm được 100.000 USD mỗi tháng”, Chae Ri Na kể lại trong chương trình.

roora2-6354-1524359586-4697-1524361532.jpg

Thành viên Chae Ri Na sinh năm 1978, nay đã bước sang tuổi 40.

Chae Ri Na cũng chia sẻ thêm, cách đây 20 năm, cơ quan đại diện còn không minh bạch trong việc thu chi, chính vì vậy cô đoán số tiền Roo'Ra kiếm được có thể còn nhiều hơn nữa.

Khi những người dẫn chương trình tò mò Chae Ri Na đã làm gì với số tiền này, cựu ca sĩ thừa nhận cô kiếm được nhiều tiền nhưng không biết cách đầu tư. Vào thời điểm đó, Chae Ri Na vẫn còn là học sinh cấp 3 nên mẹ cô đã quản lý số tiền.

“Mẹ tôi không phải là một người biết cách đầu tư. Mẹ rất cả tin nên đã bị lừa đảo với nhiều phi vụ. Tôi đã mất rất nhiều tiền khi mẹ mang đi kinh doanh”, Chae Ri Na nói.

Hiện tại, Chae Ri Na sống rất giản dị, tiết kiệm. “Tiền của tôi chỉ để mua sắm chút quần áo và đồ cho thú cưng, còn phần lớn tôi vẫn cất ở ngân hàng”.

 Sân khấu nổi tiếng của Roo'Ra một thời

Chi Chi

Loading...
Loading...
Loading...