Chiều ngày 25/4, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh tập Yoga với một số tư thế "khó nhằn", đòi hỏi sự dẻo dai và bền bỉ của cơ thể. Cô lộ rõ niềm vui khi tập luyện khi chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Tập khoẻ lại có hình đẹp nữa". Điều dân tình chú ý chính là khi nữ diễn viên tập luyện, vòng hai của cô lại càng lộ rõ múi cơ săn chắc, đáng ngưỡng mộ dù Nhã Phương từng trải qua hai lần sinh nở.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều trầm trồ về tinh thần "thể dục thể thao" của nữ diễn viên. 

sdy4puqldu1-jrepebqy2j2-t78tooyuot3.jpgNhã Phương căng chân, duỗi phần trên cơ thể để tập Yoga. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, có người khuyên Nhã Phương nên chú ý trong lúc tập luyện để tránh gặp sự cố hoặc chấn thương ngoài ý muốn.

Nhã Phương sau khi sinh quý tử ngày càng chăm chỉ tập luyện. Cô có niềm đam mê với nhiều bộ môn thể thao khác nhau bao gồm tập nhảy, Yoga, chạy đường dài... Mỗi khi có giải chạy, nữ diễn viên không ngần ngại thu xếp công việc để thử sức bản thân.

oxwo7siauf1-t9dgsk1my02-7o20de0f443.jpgKhán giả bày tỏ sự bất ngờ khi chứng kiến Nhã Phương đưa một chân lên trên cao, hai tay và chân còn lại làm điểm tựa khi tập Yoga. Ảnh: FBNV a5iadlpxj31-0ztbz9xxdf2-jagrgzzvhx3.jpgMới đây khi đạt huy chương trong một giải chạy, Nhã Phương còn dùng "quả ngọt" để làm quà sinh nhật cho Trường Giang. Ảnh: FBNV 4xzqe2kcev1-55xp7jruvr2-hlsvqsjuwv3.jpgTrên trang cá nhân, Nhã Phương thường chăm chỉ khoe những khoảnh khắc tập luyện. Nhiều tư thế khá khó, dễ gặp chấn thương nếu không khởi động kỹ hoặc có quá trình tập luyện bền bỉ. Ảnh: FBNV 536vvqlwvb1-jmotk12unr2-jtkh5ao9xv3.jpgTinh thần chăm chỉ tập luyện của Nhã Phương kể cả khi đã lập gia đình, sinh con khiến nhiều khán giả thích thú. Ảnh: FBNV 0a3db3x66l1-wt6vfjqb1t2-prvyqwlhsi3.jpgMỗi khi Nhã Phương diện đồ, vòng hai săn chắc của nữ diễn viên luôn là chủ đề được dân tình bàn tán sôi nổi. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn" | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022