Ngày 10/12, Sina đưa tin cái tên Ngu Thư Hân đang trở thành chủ đề bàn tán của netizen xứ Trung. Nữ diễn viên Thương lan quyết bị chỉ trích vì loạt hành động khoa trương tại họp báo phim Phi thành vật nhiễu 3 .

  • Soi visual cam thường ở thảm đỏ GQ: Trần Đô Linh - Cảnh Điềm đẹp hút mắt, Ngu Thư Hân bị lớp make-up dìm hàng

Cụ thể, Ngu Thư Hân đã bị cư dân mạng phàn nàn nói chuyện "quá dẹo" trong buổi giao lưu. Nữ diễn viên được cho là đã cố tình bóp giọng để thể hiện sự dễ thương, điệu đà. Trong các cuộc nói chuyện với fan trước đây, giọng nói của Ngu Thư Hân vẫn bình thường.

Giọng nói điệu đà, gây khó chịu của Ngu Thư Hân ở sự kiện

Giọng nói bình thường khi trò chuyện cùng fan của nữ diễn viên

photo-2-17021947336311250800649.jpg

Biểu cảm của Thư Kỳ và nghệ sĩ kỳ cựu trong ngành giải trí khi nghe Ngu Thư Hân nói chuyện

Thường Viễn, Nhạc Vân Bằng, Cát Ưu biểu cảm ba chấm, chỉ biết nhìn nhau cười khi Ngu Thư Hân cất giọng

Không chỉ vậy, ngôi sao sinh năm 1995 còn hành xử thiếu ý tứ khi đứng dậy, tạo dáng uốn éo khó hiểu giữa lúc các diễn viên khác đang ngồi im lịch sự để chụp ảnh tập thể. Theo Sina, Thư Kỳ, Cát Ưu, Thường Viễn, Nhạc Vân Bằng và nhiều nghệ sĩ khác... đã nhăn mặt, nhíu mày thể hiện sự khó chịu khi chứng kiến loạt hành động lố bịch của Ngu Thư Hân.

photo-1-1702194731343887632867.jpg

Ngu Thư Hân bị chê kém sang, cư xử quá lố

Video Ngu Thư Hân tạo dáng uốn éo khi chụp ảnh với các diễn viên trong đoàn phim

Trên mạng xã hội, Ngu Thư Hân bị nhận xét cố tình "làm màu" để gây sự chú ý và thiếu tôn trọng các tiền bối trong nghề. Ngay cả CEO của Weibo cũng chia sẻ clip Ngu Thư Hân nói chuyện ở sự kiện, và có dòng trạng thái "cà khịa": "Giọng dẹo dẹo mà mọi người hay nói chính là cái kiểu này ấy hả? Đây là ai vậy ta?".

Theo QQ, đây không phải lần đầu Ngu Thư Hân khiến Cnet chán ngán khi thể hiện phong cách điệu đà quá mức. Ở show thực tế Thanh xuân có bạn 2 , nữ nghệ sĩ từng hứng vô số gạch đá vì loạt biểu cảm lố bịch, phát cuồng trước huấn luyện viên Lisa (BLACKPINK) và các thí sinh là ứng viên hàng đầu cho suất debut. Vì vậy, tại Trung Quốc, Ngu Thư Hân có biệt danh là "thánh lố". Cô cũng nhiều lần bị chê giả tạo, EQ thấp. Việc hành xử thiếu chuẩn mực, không biết tiết chế gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của Ngu Thư Hân.

Ngu Thư Hân sinh năm 1995, là diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc THE9 sau khi giành vị trí á quân tại show Thanh xuân có bạn 2. Người đẹp này cũng có nhiều tác phẩm thành công như Thương lan quyết, Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Khúc biến tấu ánh trăng, Khu rừng nhỏ của hai người...

Nguồn: Sina, QQ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022