Là mỹ nhân nổi bật ở các cuộc thi nhan sắc, thế nhưng thời gian gần đây Nam Em lại gây ấn tượng với khán giả khi biểu diễn tại các đêm nhạc. Nam Em từng là đôi song ca rất ăn ý với Bạch Công Khanh nhưng cả hai vừa vướng phải một số ồn ào không đáng có.

  • Nam Em đăng đàn căng đét sau khi Bạch Công Khanh lên tiếng làm rõ ồn ào

Cho đến mới đây, Nam Em đã lộ diện với thần thái tươi tắn, rạng rỡ trong một đêm nhạc tại Đà Lạt. Đáng chú ý, giữa hàng trăm khán giả, Nam Em đã có hành động tựa đầu tình tứ với Song Luân. Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến nhiều khán giả có mặt tại sự kiện thích thú.

Trong khi Nam Em chủ động có những cử chỉ ngọt ngào thì Song Luân có thái độ giữ khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, ở một góc quay khác thì nam ca sĩ cũng có hành động choàng khăn cho Nam Em khiến dân tình thi nhau "đẩy thuyền".

photo-4-1672585188897754782758.jpg

Nam Em khoanh tay, mỉm cười ngại ngùng khi Nam Em tựa đầu vào vai

Song song với việc ghép đôi, dân tình lại đưa ra ý kiến trái chiều liên quan đến cặp đôi. Dân cư mạng mong Song Luân - Nam Em nên có thái độ rõ ràng để không phải vướng vào những hiểu nhầm không đáng có sau này. Một số bình luận của dân mạng như: "Mong Song Luân đừng có hành động gì khiến Nam Em hiểu nhầm", "Giải cứu anh Song Luân", "Song Luân cứ khoanh tay như thế đi", "Mong Song Luân và Nam Em cùng hát thế này là được, sau này đừng có drama",...

Trước kia, khi nhắc đến Nam Em thì Song Luân từng chia sẻ: "Bên ngoài người ta nói gì anh không quan tâm, đối với anh, Nam Em là một cô gái rất là tích cực. Gần như những điều tiêu cực cô ấy đều không bận tâm đến. Nên cách cô ấy đứng trên sân khấu rất vô tư, hồn nhiên. Dù cô ấy quên lời hay hát không đúng nhạc đi nữa thì không để ý, không hề gì".

photo-3-16725851854042060854324.jpg

Ở một khoảnh khắc khác, Song Luân chủ động choàng khăn cho Nam Em

photo-2-1672585182290451798963.png

Song Luân từng được công chúng khen ngợi khi chia sẻ cảm xúc liên quan đến Nam Em

Về vấn đề hạn chế nhận show cùng Bạch Công Khanh trong thời gian gần đây, Nam Em lên tiếng giải thích: "Dạo gần đây tôi rất hạn chế nhận những show phòng trà vì tôi biết nếu cứ lấy lý do sức khoẻ ra để ảnh hưởng đến chất lượng của đêm nhạc. Đây cũng là điều tôi từng nói với anh Bạch Công Khanh là sẽ không muốn nhận thêm show vì sợ ảnh hưởng. Tôi không muốn vì một lý do bất khả kháng mà phải bắt người khác chịu đựng mình".

photo-1-1672585178907806543194.jpg

Nam Em hạn chế biểu diễn cùng Bạch Công Khanh sau loạt ồn ào tình cảm

Ảnh: FBNV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022