Ngày 14/10, Sulli đã tự tử tại nhà riêng ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, để lại cú sốc và nỗi đau buồn lớn đối với người hâm mộ châu Á. Vừa qua, người hâm mộ cũng tìm ra thông tin từ bệnh viện quốc gia Seoul từ tháng 11/2016: "Sulli được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng say xỉn và có một vết cắt dài 5cm ở ngay cổ tay". Nhưng vào thời điểm đó, SM Entertainment bị nghi giấu nhẹm vụ việc bằng cách giải thích đây chỉ là tai nạn.

Tuy nhiên theo bài phỏng vấn mới nhất của tờ Christiantoday, vị mục sư Kim Hyung Kuk đã hé lộ cuộc gặp gỡ với Sulli từ năm 2017, trong đó có chi tiết đáng chú ý: cố diễn viên tiết lộ bản thân từng cố tự tử. Đáng nói, đây thời điểm 1 năm sau khi nghi vấn về vụ tự tử của Sulli bị rò rỉ và bị SM Entertainment phủ nhận. Hành động của SM cũng khá dễ hiểu bởi tin tức này có thể làm ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, danh tiếng và tâm lý vốn đang bất ổn của Sulli.

image-15716326371541571647315.jpg

Mục sư Kim Hyung Kuk kể lại cuộc gặp gỡ với Sulli từ 2 năm trước

ifltaw0-1571632637141567566651.jpg

Đây cũng là thời điểm tin đồn cố diễn viên tự tử nhưng không thành rộ lên song SM Entertainment một mực giấu giếm

Cụ thể chia sẻ của mục sư họ Kim như sau:

"Quyết định tự tử của một người nổi tiếng đã được báo chí tiết lộ. Tôi đã từng thấy những kiểu tin tức tương tự từ lâu nhưng bản thân chỉ lướt qua. Tuy nhiên, lần này lại khá khó khăn đối với tôi. Sulli đến văn phòng của tôi khoảng 2 năm trước (tức năm 2017) qua lời giới thiệu của những người bạn chung.

Có một cuộc sống thuộc về niềm tin và trải nghiệm tinh thần, nhưng cảm xúc bất an và bất lực là không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Cô ấy hé lộ rằng bản thân cô ấy từng cố tự tử rồi. Tôi cho rằng tình trạng của cô ấy không quá tồi tệ vào thời điểm đó. Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi có thể dán một miếng băng vào vết thương đó và đó sẽ là cách tốt hơn để giải quyết vấn đề cơ bản.

Tôi đã liên lạc với cô ấy qua người quen và khuyên cô ấy nên tham gia các lớp học Kinh thánh (lược dịch). Tôi hi vọng cô ấy có thể phục hồi hoàn toàn qua đó. Nhưng chỉ sau vài lần đến dự, cô ấy đã không thể tiếp tục vì những lý do khác. Tôi cũng thấy cô ấy thường xuyên qua báo đài và các chương trình phát sóng. Trước đó tôi từng không mấy quan tâm, nhưng sau khi gặp cô ấy, tôi bắt đầu trở nên lo lắng và rất buồn khi nghe tin tức về cô ấy. Thỉnh thoảng tôi có gửi tin nhắn hay mail cho cô ấy vì quá lo lắng nhưng chưa từng được đáp lại.

Tôi rất nặng lòng và nghĩ rằng có lẽ bản thân không cần phải quá nóng lòng đáp lại một người đang bị khủng hoảng như thế. Trên thực tế, để nắm lấy tay một người rồi lại buông tay ra... không có ai xung quanh ta có thể làm được như thế. Có thể trái tim tôi đã cạn khô đến mức bản thân không thể nhìn ra một người đang lâm vào tình trạng khủng hoảng như thế nào. Tôi hi vọng cô ấy có thể an nghỉ trong bàn tay của Chúa trời".

Nguồn: Christiantoday

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H