Theo Starship Entertainment – công ty quản lý Monsta X, nhóm nhạc này đã có mặt tại Mỹ với buổi biểu diễn mở màn ở Radio City Music Hall, thành phố New York. Sau đó, nhóm tiếp tục đi lưu diễn tại Detroit, Chicago và kết thúc tại Los Angeles vào ngày 11/6.

optimize-2_0.jpeg
Nhóm Monsta X. Nguồn: Starship Entertainment

Tuyên bố của Starship Entertainment cho biết: "Chuyến lưu diễn tại Mỹ của Monsta X đáng lẽ diễn ra sớm hơn, nhưng chúng tôi đã phải lùi lại do đại dịch COVID-19.Vì vậy, lần này các thành viên sẽ mang đến màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ ở Mỹ, những người đã chờ đợi Monsta X trong một thời gian dài".

Monsta X là nhóm nhạc nam K-pop rất được yêu thích, gồm các thành viên Shownu, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Joohoney và I.M. và ra mắt với album "Tresspass" năm 2015. Hiện tại thành viên Shownu hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc theo quy định của Hàn Quốc.

Năm ngoái, nhóm đã lọt vào bảng xếp hạng album chính của Billboard với album tiếng Anh "The Dreaming". Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Monsta X là "SHAPE of LOVE", ra mắt vào tháng 4 vừa qua./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022