Trước đám cưới vào ngày 29/6, Midu có cuộc trò chuyện, nói về quá trình chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Chồng cô là Minh Đạt - một doanh nhân trong ngành nhựa có tiếng.

midu-toi-khong-gong-de-chung-to-gioi-hon-chong-1718715051.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=rapKoTmpeLLv6HB8eUmk9w
Midu: 'Tôi không gồng để chứng tỏ giỏi hơn chồng'

15 năm hoạt động showbiz, Midu nhận bản thân không ngừng nỗ lực để có cuộc sống tốt. Cô nói: "Tôi phấn đấu trước hết là cho chính cuộc sống bản thân, không phải chứng tỏ giỏi hơn chồng hay bất cứ ai. Với tôi, sự tự tin ở phụ nữ thể hiện từ bên trong, nhất là sự thoải mái, sẵn sàng đón nhận mọi việc theo cách nhẹ nhàng".

Theo Midu, suy nghĩ tích cực khiến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô không có xung đột. Họ cùng nhau chia sẻ mọi sở thích, công việc, nhu cầu giải trí.

Midu cho biết hạnh phúc khi mối quan hệ tình cảm nhận nhiều sự vun vén của gia đình hai bên. Cô học ở bố mẹ sự yêu thương, biết nhún nhường, nhất là tôn trọng lẫn nhau để xây dựng tổ ấm. Cùng đó, diễn viên đang gắng học hỏi kỹ năng nữ công gia chánh, tính trách nhiệm để làm người vợ, con dâu tốt.

Sau cưới, Midu tiếp tục công việc làm giảng viên, song song đó theo đuổi nghệ thuật. Về chuyện sinh con, cô không áp lực, để mọi thứ thuận theo tự nhiên. "Tôi vui vì chồng tôn trọng, ủng hộ các lựa chọn của vợ", Midu nói.

Người đẹp tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, quê TP HCM. Năm 2007, cô giành quán quân cuộc thi tuổi teen, sau đó trở thành mẫu ảnh đình đám. Khi bén duyên với điện ảnh, Midu tạo dấu ấn qua các phim Thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm, 2 chàng, một tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Mẹ chồng. Ngoài diễn xuất, cô còn là giảng viên, doanh nhân.

Chồng cô tên đầy đủ Trần Duy Minh Đạt, kém Midu một tuổi. Anh sinh ra trong gia đình nổi tiếng về ngành nhựa, sở hữu một tập đoàn lớn. Minh Đạt du học nhiều năm ở Mỹ, từng tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học California, Mỹ, anh về nước làm việc cho công ty của gia đình.

Tân Cao - Công Giang

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022