Những ngày qua, lễ ăn hỏi của Midu và thiếu gia Minh Đạt thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau khi thoải mái công khai danh tính chú rể, những hình ảnh nét căng được Midu chia sẻ trên mạng xã hội. 

v23u0rnipz1-6rs0bvm18t2-lt5y5s5ek63.jpg Toàn cảnh không gian sang trọng, ấm cúng trong lễ ăn hỏi của Midu và thiếu gia Minh Đạt. 

Trong lễ ăn hỏi, Midu diện áo dài đỏ với chiếc lúp cùng màu pha giữa nét hiện đại và truyền thống. Lý giải về chi tiết đặc biệt này, "cô dâu tháng 6" cho biết: "Đó chính là mong muốn mình đặt ra cho NTK áo dài. Mình muốn 1 chiếc áo dài đơn giản, hiện đại nhưng vẫn mang nét đặc trưng và gợi nhớ về truyền thống các cô dâu ngày xưa. Hoa mơ - loài hoa chủ đạo cho đám cưới của tụi mình được đính kết thủ công nổi 3D phong cách hiện đại trên nền gấm đỏ truyền thống, kết hợp cùng chiếc lúp cài trên tóc gợi nhớ về thời các thiếu nữ ngày xưa đi lấy chồng. Lễ gia tiên dù tổ chức ở thời hiện đại nhưng pha trộn một chút văn hoá truyền thống mình thấy cũng hay và mang nét đẹp riêng"

tcrdya4d1r1-2701y1162e2-ff9n0kyqo43.jpg Midu khoe nhan sắc trong trẻo, chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" trong tà áo dài đỏ rực cùng chiếc lúp cùng màu.  867y5q8t041-240b9ayqy22-i2fvd6ybtg3.jpg Midu mong muốn kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại để tạo dấu ấn riêng trong ngày vui. 

Trong lễ ăn hỏi, Midu và thiếu gia Minh Đạt khiến dân tình "xỉu up xỉu down" khi liên tục phát "cẩu lương" ngọt sâu răng bằng ánh mắt si tình của chú rể, cái nắm tay, đến nụ hôn ngọt ngào. Những điều này cũng đủ chứng minh tình cảm của cả hai dành cho đối phương. Vốn là người kín tiếng, thế nhưng trong ngày vui, thiếu gia Minh Đạt "giật spotlight" vì vẻ ngoài điển trai, thoải mái thể hiện tình cảm dành cho vợ và vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè. 

Khi được hỏi về kế hoạch xây dựng cuộc sống hôn nhân, Midu cho biết: "Tôi nghĩ đến khi thật sự bước vào hôn nhân thì tôi mới biết được mình sẽ phải làm gì. Hiện tại, tôi đang trong quá trình cố gắng học hỏi, tôi để ý những cặp vợ chồng hạnh phúc, gia đình mình, gia đình anh để xem cách ba mẹ yêu nhau, yêu thương con cái như thế nào, gia đình sẽ vận hành ra sao… Tôi quan sát mọi thứ để hoàn thiện bản thân mình hơn, tôi hy vọng mình sẽ tạo được nhiều niềm vui và tiếng cười cho gia đình mình".

qrndzokrfk1-pgkorhb3tu2-8f5l0q9dck3.jpg Dàn bê tráp cực khủng của Midu và thiếu gia Minh Đạt gồm nhiều sao Việt nổi tiếng.  s1v45fsjz81-g3uhr4ol0x2-9kxq9iunms3.jpg Đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt sẽ được diễn ra vào ngày 29/6 tại TP.HCM.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022