Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh sau nhiều năm ly hôn vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không chỉ cùng chăm sóc các con, nữ ca sĩ còn khá cởi mở, thân thiện với vợ mới của chồng cũ.

Trên tài khoản cá nhân, mới đây vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ về buổi gặp gỡ với mẹ nam ca sĩ cùng các con trai. Cô cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả tiền ăn khi gặp lại con dâu cũ và các cháu: "Hôm nay ngày cuối tuần, sẵn bà nội rủ bốn mẹ con đi ăn nên đăng hình check in để mọi người biết là mình vẫn ok, không thôi lại nhắn tin tìm tùm lum hihi. Cảm ơn bà nội rất nhiều đã dành trả tiền cho buổi ăn tối nay và cảm ơn ba chàng trai của mẹ, mẹ kêu đi đâu là đi đó, không thắc mắc. Thương chúc cho cả nhà một cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ nhé".

Trước đó việc Trizzie Phương Trinh tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội trong vài ngày khiến nhiều người lo lắng, vì vậy cô mới quyết định đăng ảnh đời thường để chứng minh bản thân vẫn đang ổn định: "Nếu không trả lời tin nhắn dám họ sẽ báo cảnh sát đi tìm giùm nữa không chừng hihi. Mà những người nhắn tin không phải là bạn bè hay gia đình, vì là người thân thì nếu mình có chuyện gì họ sẽ được thông báo trực tiếp nên thường những người hỏi thăm trên Facebook là những người fan ruột và bạn bè".

08wrqgwd5r1-8y203dr2d12-lbzhf9sb1j3.jpgĐược biết mẹ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh, các con trai đều sinh sống ở Mỹ. Vì vậy khi có thời gian rảnh, hai bên đều chủ động gặp gỡ, trò chuyện. Trizzie Phương Trinh cũng thể hiện sự khéo léo, tinh tế khi gặp gỡ, trò chuyện với mẹ chồng cũ. Ảnh: FBNV uomzqtozsp1-aujjhoxkbq2-umrpfwji5x3.jpgBằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có với nhau ba người con trai, cả ba đều được nhận xét ngày càng lộ rõ nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ. Ảnh: FBNV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022