Cát Tường là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là trong lĩnh vực MC.

Mới đây nhất, MC Cát Tường đã bất ngờ đăng đàn "cầu cứu" khán giả khi hình ảnh của cô bị sử dụng trái phép vào các mục đích lừa đảo, quảng cáo cho các sản phẩm kém chất lượng.

saostar-51wuggdkiwwo7gg3.pngMới đầu năm mới, MC Cát Tường đã phải đăng đàn vì bị mạo danh hình ảnh.

MC Cát Tường viết trên trang cá nhân: "Ngày mai mùng 6 shop Cát Tường khai trương trở lại, nên Cát Tường chọn hôm nay là mùng 5 đăng cái tin không vui này, nhờ quý khách chia sẽ cho người quen, bạn bè của mình để tránh mua những sản phẩm kém chất lượng từ những trang giả mạo người khác!

Trong suốt thời gian qua luôn có những trang Facebook và YouTube, TikTok mang tên của Cát Tường mọc lên như nấm, họ đổ tiền chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhưng Tường xin khẳng định một lần nữa toàn bộ những trang bán hàng nào chủ động nhắn tin cho quý khách tự xưng là Cát Tường, shop Cát Tường... hoặc những trang bán hàng nào để Tên Cát Tường, số hotline Cát Tường, tổng đài Cát Tường, gọi điện thoại để được Cát Tường tư vấn… hay những địa chỉ ở nước ngoài, ngân hàng ở nước ngoài kêu quý khách chuyển tiền trước cho họ đều không phải của Cát Tường. Trên YouTube tất cả những trang giật tít câu view rẻ tiền để bán hàng, ghi những tiêu đề nhạy cảm (trong thời gian qua Tường bị chửi rất nhiều vì vấn đề này) hoặc giống như trên Facebook tạo sự ngộ nhận cho khách hàng là Cát Tường đang bán những sản phẩm đó đều là sử dụng hình ảnh trái phép! Tường đã phối hợp với các nhãn hàng, công ty mà Tường đã hợp tác quảng cáo để chia sẽ những thông tin này và yêu cầu họ xử lý nhưng họ cũng không thể giải quyết triệt để (họ nói tất cả các trang đó không phải trong hệ thống công ty họ mà là những nơi bán đồ giả, kém chất lượng đã phá giá công ty họ)".

saostar-7rlkz79oqhldifqw.jpg

MC Cát Tường cho biết cô cũng thường xuyên báo cáo Facebook về các trang lừa đảo nhưng xóa được tài khoản này thì nhiều tài khoản khác vẫn mọc lên.

"Một lần nữa kính mong quý khách cẩn trọng hơn khi mua hàng online. Phải tìm hiểu kỹ và chọn những trang bán hàng chính hãng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Trong năm mới Cát Tường hứa sẽ khắc phục, giữ gìn và bảo vệ hình ảnh mình tốt hơn để không làm phiền lòng quý khách!", nữ MC chia sẻ.

saostar-jr6eqpxb6tk89otv.jpgNữ MC hứa sẽ gìn giữ hình ảnh của mình hơn trong năm mới.

Trường hợp của MC Cát Tường không phải là hiếm gặp khi trước đó, nhiều nghệ sĩ tên tuổi như MC Quyền Linh, MC Trấn Thành,... cũng bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo cho những sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng của MC Cát Tường đã nhận được sự đồng cảm của dân mạng. Nhiều netizen đã để lại những lời động viên, an ủi cho trường hợp mà nữ MC gặp phải, đồng thời mong rằng Cát Tường sẽ gặp may mắn hơn trong năm mới 2023.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022