Gần đây xuất hiện thông tin Mai Phương Thúy là cổ đông của một hãng hàng không, một hãng bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Người đẹp sinh năm 1987 còn sở hữu một nhà hàng ở quận 1, nhiều siêu xe và bất động sản có giá trị khác. Ở tuổi 31, cô có cuộc sống sang chảnh, sở hữu kho hàng hiệu xa xỉ.

td9628-1517814272582399838873-5549-3526-1558241158.png

Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy đưa ra đính chính thông tin trên vào sáng 19/5. Cô chia sẻ: "Thực ra, chỉ cần sở hữu một cổ phiếu giá vài chục nghìn đồng của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi. Cổ đông cũng có nhiều loại. 5% trở lên mới đáng nói, còn mình sở hữu chưa được từ 0.5 đến 1% thì sao gọi là đại gia được".

Cô tiết lộ, mục tiêu thành tài phiệt, sở hữu một quỹ đầu tư lớn còn xa vạn dặm. Người đẹp đi sự kiện bằng xe của nhãn hàng. Trên thực tế, Mai Phương Thúy chỉ mua tặng em gái một chiếc xe, còn bản thân không sở hữu xế hộp nào như thông tin thất thiệt lan truyền. 

Mai Phương Thúy cảm thấy bản thân chưa phù hợp với danh xưng "đại gia". Theo cô, đại gia phải sở hữu tài sản ở mức tỷ USD hoặc nghìn tỷ đồng. Cô khẳng định mình còn phải phấn đấu nhiều.

13 năm từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện. Người đẹp từng chia sẻ với iOne, lúc mới đăng quang cô rất bận bởi hàng ngày có rất nhiều nhãn hàng, công ty đề nghị hợp tác, mời làm gương mặt đại diện. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Mai Phương Thúy rút lui khỏi các sự kiện của làng giải trí.

Gần đây, Mai Phương Thúy trở thành nhà đầu tư của phim điện ảnh Chị chị em em do Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính. Trước đó, cô cũng gây chú ý khi chuyển khoản một lần 700 triệu đồng để ủng hộ cho tổ chức Phẫu thuật nụ cười - Operation Smile. Số tiền được Hoa hậu Việt Nam 2006 tài trợ phẫu thuật hở hàm ếch cho 80 - 90 trẻ em Việt Nam.

Anh Minh

Loading...
Loading...
Loading...