Tối qua (12/8), Lý Nhã Kỳ bất ngờ trở thành nữ chính trong tập đặc biệt "Người ấy là ai?". Cô quyết định “một lần bước ra khỏi sự an toàn” đi tìm chàng trai độc thân phù hợp. Diễn viên "Gió nghịch mùa" cho biết cô mong muốn vượt qua sự an toàn của bản thân để tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Người đẹp nói để đi đến quyết định này là cả quá trình đấu tranh của cô.

298734456_5339546042794707_2570906551226845006_n.jpg

Chương trình đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Những giọt nước mắt của nữ diễn viên đã làm cho Trấn Thành không kiềm được cảm xúc: “Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Khi đến với "Người ấy là ai", Lý Nhã Kỳ cũng đã tìm được cho mình "mối lương duyên". Cô và Thái Khoa đã khép lại một tập đầy hạnh phúc khi 2 người đã tìm được nhau và có nhiều sự trùng hợp trong cuộc sống. Tưởng chừng như niềm hạnh phúc ấy sẽ được vun đắp và đong đầy, thế nhưng lại chỉ ngắn trong gang tấc. 

ly_nha_ky_va_thai_khoa.jpg
Lý Nhã Kỳ và Thái Khoa trong chương trình "Người ấy là ai"

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi chương trình phát sóng, Lý Nhã Kỳ đã gửi lời cảm ơn đến chương trình "Người ấy là ai" vì đã cho cô được sống đúng cảm xúc của mình. "Khóc trước hàng triệu khán giả truyền hình tưởng như là điều dễ dàng với mọi người, nhưng với Kỳ là một cột mốc lớn trong đời: Kỳ được sống thật. Bao năm qua Kỳ đã phải mạnh mẽ, can trường để đương đầu với những khó khăn thử thách, để thành công được bao người mơ ước ngưỡng mộ. Sâu bên trong Kỳ vẫn là một cô gái yêu hoa hồng, thèm nghe những lời ngọt ngào, được dựa vào bờ vai vững chãi, mong được hoàng tử của mình nâng niu như nàng công chúa".

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận: "Kỳ đến với 'Người ấy là ai' không phải đặt mục tiêu nhất định mang về cho mình một nửa, mà Kỳ muốn chứng minh rằng mình có thể bỏ qua cái tên Lý Nhã Kỳ vốn là một vỏ bọc vô cùng hoàn hảo và cứng cáp, để trở lại một Thanh Nhàn ngọt ngào và sẵn sàng yêu và được yêu, từ nay thoải mái thể hiện cảm xúc của mình". 

Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ rằng mình và Thái Khoa "không phát triển tình cảm" sau khi chương trình khép lại. Nữ diễn viên cho biết: "Rất cảm ơn các chàng trai của 'Người ấy là ai', đặc biệt là Thái Khoa. Dù không phát triển tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành như những người bạn tốt ở chặng đường sắp tới. Chúc các khán giả và các fan của Kỳ thật nhiều niềm vui, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người để Lý Nhã Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình ngày hôm nay".

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng mang lại nhiều cảm xúc khi tiết lộ về lý do nhận lời tham dự chương trình "Người ấy là ai". Cô cho biết: "Đừng gọi tôi là Lý Nhã Kỳ, ngày hôm nay hãy để Thanh Nhàn một lần được sống thật với bản thân mình".

"Có lẽ để có thể cam đảm ngồi vào ghế nữ chính 'Người ấy là ai' ở tập đặc biệt này, Kỳ đã phải đấu tranh rất nhiều giữa một Lý Nhã Kỳ lý trí và một Thanh Nhàn đầy nội tâm. Ngay trước ngày quay hình, Kỳ đã rất nhiều lần muốn từ chối không tham gia và ngay khi sân khấu ánh đèn tối xuống, Kỳ vẫn chưa đủ cam đảm để bước đến chiếc ghế đặc biệt ấy. Sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu Kỳ không chủ động bước ra cả - Đó là lý do Kỳ ngồi ở đây, một lần yếu đuối ở một nơi mà rất nhiều khán giả có thể thấy được, một điều mà không phải là những gì Lý Nhã Kỳ thể hiện từ trước tới nay./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022