Mới đây, trên mạng TikTok đang lan truyền đoạn clip dân tình cho là Shark Bình cầu hôn Phương Oanh. Cụ thể, cặp đôi xuất hiện trong không gian lãng mạn được chuẩn bị mọi thứ chu đáo, hoành tráng. 

saostar-u3qtsyzjoy74vrgv.jpgTrên mạng TikTok đang lan truyền đoạn clip dân tình cho là Shark Bình cầu hôn Phương Oanh. 

Trong buổi tiệc, Phương Oanh bất ngờ được Shark Bình tặng hoa cùng nụ hôn đầy ngọt ngào trước sự chúc mừng của tất cả những người góp mặt trong buổi tiệc hôm đó. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê tỏ ra khá bất ngờ trước hành động này của người yêu dành tặng cô. 

Hai người liên tục phát cẩu lương giữa chốn đông người với những cử chỉ tình tứ. Từ khoảnh khắc trên, khán giả cho rằng Shark Bình đã lên kế hoạch cầu hôn thành công Phương Oanh. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán của khán giả, còn thực hư ra sao vẫn chờ hai nhân vật chính công khai.

saostar-uhjtwrml2vjj6j0d.jpgPhương Oanh bất ngờ được Shark Bình tặng hoa cùng nụ hôn đầy ngọt ngào trước sự chúc mừng của tất cả những người góp mặt trong buổi tiệc hôm đó. 

Vừa qua, dân tình được phen "dậy sóng" khi trên mạng xã hội đang lan truyền rầm rộ khoảnh khắc lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn của Phương Oanh và Shark Bình. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với công chúng, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau như "hình với bóng" ở nhiều sự kiện. 

saostar-ohk5pklhppru31r7.jpgNữ diễn viên Quỳnh Búp Bê tỏ ra khá bất ngờ trước hành động này của người yêu dành tặng cô. 

Nữ diễn viên khẳng định cô và Shark Bình đến với nhau hoàn toàn là vì tình yêu, sự thấu hiểu, đồng điệu dành cho đối phương và hoàn toàn không vì mục đích tiền bạc hay tài sản. Phương Oanh từng chia sẻ: "Một là không tặng quà, hai là không can thiệp vào công việc của nhau, ba là không được phép đòi đầu tư. 

Ngay từ đầu, tôi đã nói quan điểm của tôi rất rõ ràng. Chúng ta (Phương Oanh và Shark Bình -PV) đến với nhau vì chúng ta cảm mến, ngưỡng mộ và muốn lắng nghe nhau nói. Chúng ta đều tự nguyện dành thời gian quý báu của mình cho nhau".

Xem thêm clip: Phương Oanh và Shark Bình vẫn tình tứ đánh golf sau loạt ồn ào

Xem thêm: Chồng cũ đăng kí kết hôn với Phương Oanh, vợ cũ Shark Bình cần tìm người yêu

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022