Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 1995. Được biết đến với ấn tượng ban đầu là cô hot girl Hà Nội có giọng hát trong trẻo, ngoại hình dễ thương trong sáng và là Á quân cuộc thi Học viện ngôi sao mùa đầu tiên. Sau khi quyết định cùng gia đình Nam tiến, Hoàng Yến tích cực hoạt động nghệ thuật và bắt đầu thành công trong điện ảnh.

kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi.jpgSau khi thành công ở vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” Hoàng Yến Chibi càng tiến gần hơn tới công chúng. kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi1.jpgSau bộ phim, Hoàng Yến bắt đầu thay đổi táo bạo sexy hơn.kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi2.jpgNhưng công chúng vẫn mãi gắn cô với hình ảnh ngây ngô “Chibi” đáng yêu như những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng tình duyên của cô nàng ChiBi này chẳng suôn sẻ. Mặc dù còn khá trẻ nhưng cô đã trải qua hơn năm mối tình thật lẫn tin đồn, đặc biệt hơn trong đó có tới bốn anh chàng tên Nam. Tuy nhiên chẳng có mối tình nào kéo dài quá lâu.

kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi8.jpgChuyện tình ồn ào gần nhất của cô nàng với anh chàng Lý Hoàng Nam "tay vợt vàng" của làng thể thao Việt Namkul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi3.jpgNgười tình tin đồn điển trai Phạm Hồng Nam cũng từng là vận động viên đội tuyển cầu lồng và được mệnh danh là "soái ca" của làng thể thao.kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi4.jpgSau hàng loạt hình ảnh thân thiết cùng nhau, Huy Nam cùng Hoàng Yến Chibi đều phủ nhận mối quan hệ hẹn hò.kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi5.jpgHoàng Yến và bạn diễn Hoàng Kỳ Nam cũng từng có tin đồn "phim giả tình thật" khi vô cùng thân thiết trên phim truyền hình "Lộc Phát"kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi6.jpgTừng hẹn hò thắm thiết với Tạ Tất Thành người bạn trai 2 tháng của nữ ca sĩ "Ngưng làm bạn" trước khi cô nàng nổi tiếng.kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi7.jpgĐược fan ruột lập hẳn fanpage để cập nhật hình ảnh của Hoàng Yến Chibi và Quang Quíu. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng chỉ dừng lại ở danh phận "người tình tin đồn" của nhau.

Kết thúc các mối tình chớp nhoáng đó, Hoàng Yến lại càng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Người hâm mộ vẫn cứ tưởng cô vẫn "độc thân vui tính" cho đến khi "giấy không còn gói được lửa" vì bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh tình tứ với một anh chàng điển trai.

kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi33.jpgHoàng Yến Chibi khá thân thiết với chàng trai bí ẩn nàykul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi91.jpgStatus mùi mẫn công khai tình yêu 550 ngày yêu của cặp đôi này.

kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi101.jpg

kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi11.jpgHoàng Yến chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm thân thiết cũng như không ít lần công khai gọi chàng trai đó bằng chồng.kul_news_lo-dien-nguoi-yeu-dien-trai-pha-vo-loi-nguyen-tinh-yeu-chet-yeu-cua-nang-hoang-yen-chibi12.jpgMong đây không như các cuộc tình"chết yểu", chưa kịp nở đã tàn trước đó của nàng Hiểu Phương mà khán giả yêu quý.

Hoàng Yến Chibi cứ để mặt mộc là xinh nhất, hễ trang điểm đậm là y như rằng già đi mấy tuổi

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU