• Bố của Gigi Hadid không ngại con gái hẹn hò với Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid tiếp tục được bắt gặp hẹn hò riêng tại Casa Cipriani vào cuối tuần qua. Trong những bức hình này, cả hai vô cùng thân thiết và thường xuyên có những cử chỉ thân mật. Mặc dù vậy, nguồn tin của E! News vẫn khẳng định nam tài tử và siêu mẫu 27 tuổi vẫn chưa có ý định hẹn hò chính thức.

"Gigi đang tận hưởng khoảng thời gian này. Cô ấy vẫn chưa muốn bất kì điều gì nghiêm túc", nguồn tin cho biết.

photo-1-16634005597171815149035.png

Hình ảnh Leonardo DiCaprio thân mật trong buổi hẹn với Gigi Hadid. (Ảnh: Backgrid USA)

Trong khi đó, đối với riêng Leo, nam tài tử cũng đang cảm thấy vui vẻ và thích thú khi có thể gặp gỡ với siêu mẫu Gigi. Nguồn tin của E! News cũng cho biết Leo đặc biệt "quan tâm" tới Gigi sau khi chia tay mối tình 4 năm Camila Morrone. "Leo đã hỏi rất nhiều bạn bè về Gigi và muốn tìm hiểu cô ấy", nguồn tin chia sẻ, "Họ đã đi chơi cùng nhau nhiều lần rồi. Anh ấy tỏ ra rất quan tâm đến Gigi".

Một nguồn tin khác cũng cho biết Gigi cảm thấy khá thích thú sau mỗi cuộc hẹn với chủ nhân tượng vàng Oscar. Cặp đôi đã để ý tới nhau do "có chung một nhóm bạn" và thường xuyên "gặp mặt tại nhiều bữa tiệc".

"Cuộc tình" của Leo và Gigi được khán giả chú ý sở dĩ là do ngôi sao điện ảnh Hollywood có lịch sử tình trường khá dài với việc hẹn hò với các diễn viên, người mẫu trẻ và đều dưới 25 tuổi. Trong khi đó, Gigi Hadid đã 27 tuổi và thậm chí đã có con riêng. Nữ người mẫu từng có một mối quan hệ "hợp rồi tan" với nam ca sĩ Zayn Malik trong 6 năm. Cặp đôi hiện đã chia tay một thời gian dài sau khi mẹ của Gigi lên tiếng cáo buộc bị Zayn hành hung.

Theo Fox News

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022